Chiều Chủ nhật ngày 23/06/2024 vừa rồi, chung kết cuộc thi Sinh viên với Tài chính mùa 12 (FSC12) do CLB Tài chính – Chứng khoán SeSC thuộc Trường Đại học Ngoại Thương CSII TP. HCM (FTU2) tổ chức, đã diễn ra vô cùng thành công với hàng loạt các khoảnh khắc đáng nhớ.  

FSC12

Sinh viên với Tài chính (Financial Student Contest  – FSC) là cuộc thi thường niên, được tổ chức với mục đích tạo ra sân chơi năng động, bổ ích cho các bạn trẻ đam mê Tài chính – Chứng khoán, giúp các bạn định hướng phát triển bản thân và lựa chọn nghề nghiệp thích hợp trong tương lai.  

FSC12

 

Quay trở lại với mùa thi năm nay, UniTrain hân hạnh trở thành Nhà tài trợ Đồng của cuộc thi, mang đến các suất học bổng khóa học ACCA Full F (trừ F1, F4), Ứng dụng Excel trong xử lý dữ liệuỨng dụng Dashboard Reporting trong Excel để trao tặng các đội thi có màn thể hiện xuất sắc nhất trong đêm chung kết.  

FSC12

Với kiến thức, kinh nghiệm, tài năng cùng sự nhạy bén của mình, đội ETHIGUARDS đến từ Trường Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH) đã chính thức được xướng danh quán quân của mùa thi năm nay. UniTrain chúc mừng các bạn đã xuất sắc vượt qua được nhiều đối thủ cạnh tranh khác, đạt được thành tích xứng đáng với những nỗ lực mà các bạn đã bỏ ra.  UniTrain hi vọng rằng kết quả đạt được từ cuộc thi sẽ là nguồn động lực để các bạn tiếp tục cố gắng và vững tin hơn trên con đường mình đã chọn. 

FSC12

 

Đừng quên theo dõi Fanpage UniTrain thường xuyên để chờ đón những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên và cập nhật tin tức sự kiện mới nhất nhé!

Xem thêm

Tổng quan về ACCA

Khóa học Ứng dụng Excel trong xử lý dữ liệu

Khóa học Ứng dụng Dashboard Reporting trong Excel

Workshop Online: Data visualization with Dashboard reporting