Trong năm 2023 vừa qua, UniTrain đã đồng hành cùng Công ty TNHH Siemens với vai trò là đơn vị đào tạo, cung cấp Chương trình Phân tích và Trực quan hóa dữ liệu trên Power BI cho nhân sự đến từ nhiều phòng ban như Finance, Sales, Project, Purchasing…

Nội dung được thiết kế mang tính ứng dụng cao là ưu điểm nổi bật trong chương trình đào tạo kỹ năng của UniTrain. Trong suốt các buổi học, các anh/chị học viên được học lý thuyết song song với thực hành các bài tập tình huống thực tế. Từ đó, nhân sự có thể dễ dàng chuyển hóa kiến thức và kỹ năng thành giá trị thực tiễn để ứng dụng ngay vào công việc.

 

Power BI

Các anh chị đã rất nhiệt tình đưa ra các câu hỏi giúp không khí lớp học luôn sôi nổi. Sau khóa học, UniTrain nhận được phản hồi rất tốt từ người học về nội dung đào tạo và tính ứng dụng cao. Dưới đây là một số nhận xét của các anh chị học viên: 

“Khoá học rất bổ ích, giảng viên dạy rất dễ hiểu” 

“Phân tích dữ liệu đơn hàng, đưa lại nhiều góc nhìn về thực tế kinh doanh. Giảng viên chuyên nghiệp, khóa học thiết kế hiệu quả” 

“Nội dung giảng dạy logic, dễ hiểu. Giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tế.” 

UniTrain chân thành cảm ơn CÔNG TY TNHH SIEMENS đã lựa chọn và phối hợp tổ chức Chương trình học Phân tích và Trực quan hóa dữ liệu trên Power BI. UniTrain mong muốn tiếp tục được đồng hành với nhiều phòng ban của Quý công ty trong nhiều chương trình Kỹ năng ứng dụng khác trong tương lai. 

UniTrain là đơn vị đào tạo dẫn đầu, cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại và toàn diện về các kỹ năng Phân tích dữ liệu, kỹ năng Ứng dụng Excel trong xử lý dữ liệu (Data processing), tổ chức & quản lý dữ liệu báo cáo (Data management), tự động hóa (VBA – Automation) và Dashboard reporting, kỹ năng Xử lý và trực quan hóa dữ liệu bằng Python, kỹ năng Xử lý và phân tích dữ liệu bằng SQL cho nhân sự đa ngành.

UniTrain vinh dự khi trở thành đối tác đào tạo cho nhiều doanh nghiệp, ngân hàng và tập đoàn trong và ngoài nước, góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp.

đào tạo Data Analysis doanh nghiệp

Chương trình đào tạo được thiết kế mang tính ứng dụng cao nhất, dựa trên dữ liệu thực tế và thông qua các bài tập case study, nhằm giúp học viên hệ thống hóa kiến thức, nâng cao kỹ năng và tư duy giải quyết các vấn đề thường gặp trong công việc.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo các kỹ năng Excel ứng dụng từ cơ bản đến nâng cao, kỹ năng Phân tích dữ liệu trong Excel, Power BI, SQL, Python, Tài chính – Kế toán – Quản trị, vui lòng xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn & Đào tạo UniTrain

info@unitrain.edu.vn

Hotline: 0901 175 625 – Ms. Linh Võ