Vào ngày 10/09/2020 vừa qua, Live Webinar: Bộ 3 công cụ POWER của Microsoft – Power Query – Power Pivot – Power BI do UniTrain tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

UniTrain cảm ơn hai diễn giả cũng như sự góp mặt và tương tác nhiệt tình của các bạn tham dự đã góp phần to lớn giúp buổi hội thảo diễn ra đầy sôi nổi và hiệu quả.

Img 6194

Thông qua chia sẻ của hai diễn giả, Live Webinar đã giới thiệu đến các anh chị và các bạn Power Query, Power Pivot và Power BI – bộ 3 công cụ kinh doanh thông minh quyền lực của Microsoft giúp người dùng nhanh chóng vượt qua các giới hạn vật lý và tính toán có sẵn của Excel tiêu chuẩn. Từ đó, UniTrain mong muốn cập nhật cho các xu hướng xử lý, phân tích và trực quan hóa dữ liệu hiện nay trong khối văn phòng.

Slide 4

Slide 5

Slide 6

UniTrain mong rằng những sự kiện bổ ích này cùng hoạt động kinh doanh của UniTrain sẽ góp phần tiếp sức cho đam mê theo đuổi nghề nghiệp của không chỉ các bạn trong lĩnh vực Kiểm toán – Tài chính – Kế toán mà của nhiều lĩnh vực khác mong muốn phát triển bản thân và kiến thức, kỹ năng hiện đại.

UniTrain hẹn gặp các bạn vào các sự kiện tiếp theo với nhiều chủ đề hấp dẫn sắp tới!!!

📌 Theo dõi các hoạt động của UniTrain TẠI ĐÂY

Xem thêm

Live Webinar: Bộ 3 công cụ POWER của Microsoft

Khóa học Phân tích và trực quan hóa dữ liệu trên Power BI

Khóa học Tổ chức và quản lý dữ liệu báo cáo trong Excel