Tháng 10 vừa qua, dự án Lớp học cộng đồng: Nhận kiến thức – Trao tấm lòng đã diễn ra thành công vượt mong đợi. Dự án đã góp phần nâng cao kỹ năng Excel và Power BI cho nhân sự hiện đại thông qua kiến thức giá trị từ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại các doanh nghiệp đa quốc gia. Ý nghĩa hơn hết, toàn bộ học phí của 2 lớp học đã được gửi đến tổ chức phi lợi nhuận Stay Strong Saigon để chung tay gây quỹ ủng hộ Sài Gòn vượt qua dịch bệnh và bước vào giai đoạn bình thường mới.
UniTrain xin vui mừng thông báo 2 lớp học đã quyên góp được tổng cộng 9.120.000 VNĐ cho chiến dịch School for SSS.
Hơn 80 học viên tham gia đến từ nhiều trường ĐH và doanh nghiệp lớn trên cả nước như Shopee, Vinamilk, Prudential…. chỉ vòng chưa đầy 1 tháng mở lớp là kết quả vượt ngoài mong đợi của UniTrain và SSS. Thế mới thấy, trong những ngày dịch Covid-19 khó khăn, có rất nhiều cách để trở thành một phần ý nghĩa của xã hội, dù bằng những hành động thiết thực, bằng tấm lòng hay đơn giản là tìm một khóa học, trau dồi thêm kiến thức cho bản thân mà lại có thể đóng góp cho cộng đồng.

Lớp Học Cộng đồng Excel 1Những nội dung thực tiễn của lớp học cộng đồng Excel

Lớp Học Cộng đồng Excel 2Học viên được thực hành trên casestudy thực tế ngay tại buổi học

Lớp Học Cộng đồng Power Bi 3Lớp học cộng đồng Power BI là cơ hội để nhân sự hiện đại làm quen với Power BI 

Lớp Học Cộng đồng Power Bi 2Thực hành tạo báo cáo BI trực quan tại lớp

UniTrain cảm ơn đến tất cả các bạn học viên đã tham gia trau đồi kiến thức để đóng góp cho School for SSS, cảm ơn Stay Strong Saigon vì đã cho ra đời dự án School for SSS thật ý nghĩa. Cảm ơn vì tất cả người đã đồng hành để làm nên những điều tốt đẹp.

Cập nhật thêm thông tin về các sự kiện mới nhất của UniTrain TẠI ĐÂY.
Xem thêm