Ngày 12/10/2019 vừa qua, UniTrain hân hạnh đồng hành là nhà tài trợ cho sự kiện tiêu biểu “Library Tour” tại Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh. Chương trình đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, từ những hoạt động sôi nổi đến những kỷ niệm khó quên của các bạn sinh viên.

UniTrain rất vui khi đem đến những phần quà và là nhà tài trợ đồng hành suốt hai năm cho chương trình Library Tour 2019 được tổ chức bởi Thư viện và CLB Ngân hàng quốc tế – IBC.

Các hoạt động thiết thực và bổ ích Library Tour đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên sôi nổi và nhiệt huyết. Hoạt động Library Tour là cơ hội để các bạn sinh viên giao lưu lẫn nhau, học hỏi kiến thức từ các giảng viên, các diễn giả nổi tiếng.

UniTrain mong rằng những chương trình bổ ích này sẽ được nhân rộng đến các sinh viên trường Đại học Ngân hàng nói riêng và các trường Đại học khác nói chung.

Hãy theo dõi UniTrain thường xuyên để chờ đón những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên và cập nhật tin tức mới nhất nhé!

–XEM THÊM

Tặng tài liệu cẩm nang Big 4 Handbook 2018