Mùa tuyển dụng thực tập sinh mới của BIG 4 – Internship 2019 chính thức khởi động. Trong hơn 25 năm tại Việt Nam, kiểm toán vẫn luôn là một trong những ngành “hot” không ngừng phát triển về quy mô và chất lượng. Nổi bật nhất vẫn là các công ty kiểm toán đa quốc gia hàng đầu trên thế giới – BIG 4. Các công ty kiểm toán BIG 4 luôn là một giấc mơ lớn của rất nhiều bạn sinh viên của không chỉ riêng khối ngành kế toán kiểm toán mà còn là ngành kinh tế nói chung.

Bên cạnh những chính sách đãi ngộ tốt, môi trường làm việc tại các công ty kiểm toán BIG 4 còn thuộc loại tốt nhất Việt Nam cùng vô vàn các cơ hội để phát triển nghề nghiệp, đây cũng là nguyên nhân tạo nên một sự cạnh tranh khốc liệt giữa các ứng cử viên trong các đợt tuyển dụng. Cứ đến mùa tuyển dụng Internship và Fresh Graduate, chương trình tuyển dụng của các công ty BIG 4 (gồm có KPMG, E&Y, Deloitte, và PwC) lại trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Mỗi đợt tuyển dụng, một công ty BIG 4 nhận về trung bình hơn 2.000 hồ sơ, trong đó chỉ có khoảng 100 ứng viên được chọn, dẫn đến một tỷ lệ chọi khủng khiếp ở mỗi vòng thi, và bất kỳ ai vào đó, đều phải vượt qua nhiều đối thủ nặng ký sau từng vòng.

Với mong muốn là một nhân tố góp phần tích cực vào công tác định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán và Tài chính chuyên nghiệp cho thế hệ trẻ cũng như nhằm cung cấp cho các bạn sinh viên và những người có nhu cầu một tài liệu có giá trị tham khảo khi muốn ứng tuyển vào BIG 4, trung tâm đào tạo UniTrain đã biên soạn Cẩm nang Tuyển dụng BIG 4 (BIG 4 Handbook 2018). Mặc dù, tác giả đã cố gắng biên soạn cẩm nang với mong muốn tạo ra một tài liệu hoàn thiện nhất, chắc chắn sẽ không tránh khỏi những sai sót. Vì vậy, mọi góp ý nhằm hoàn thiện cẩm nang từ bạn đọc sẽ là một nguồn động lực to lớn cho tác giả để tiếp tục biên soạn các tài liệu bổ ích khác.

Cuốn cẩm nang đặc biệt hữu ích với các bạn sinh viên muốn ứng tuyển vào vị trí kế toán, kiểm toán, tài chính vào Big 4. Tuy nhiên, các bạn ứng tuyển vào các công ty kiểm toán khác cũng hoàn toàn có thể tham khảo để có sự chuẩn bị tốt nhất cho mình.

Có gì “hot” trong Cẩm nang Big 4 2018?

Phần 1: Big 4 trong thế giới kiểm toán

Phần 2: Quy trình tuyển dụng và kinh nghiệm ứng tuyển Big 4

  • Quy trình tuyển dụng tại Big 4
  • Kinh nghiệm ứng tuyển Deloitte
  • Kinh nghiệm ứng tuyển EY
  • Kinh nghiệm ứng tuyển PwC
  • Kinh nghiệm ứng tuyển KPMG

Phần 3: Tổng hợp tài liệu ôn tập Big 4

Vui lòng điền vào form thông tin để nhận link download tài liệu.

Link download: https://goo.gl/vFynUV

→ Xem thêm:

Coffee Talk Audit Box 9 – Big4 & Big Picture

Khóa học Kiểm toán thực hành cơ bản

Khóa học Thực hành Excel trong kiểm toán

Khóa học ACCA MA (F2) – Kế toán quản trị

Khóa học ACCA FA (F3) – Kế toán tài chính

Khóa học ACCA FR (F7) – Lập báo cáo tài chính

Khóa học ACCA AA (F8) – Kiểm toán

1 Comment

Leave us a Reply