Vậy là trải qua hơn 2 ngày cùng những hoạt động ý nghĩa, sự kiện online Unleash đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự tham gia đông đảo của nhiều bạn Sinh viên đến từ các trường đại học và cao đẳng trên toàn quốc.
Unleash là sự kiện thuộc dự án Global Navigator được thực hiện bởi tổ chức thanh niên quốc tế AIESEC tại Vietnam phối hợp cùng trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh với mong muốn nâng cao nhận thức của giới trẻ về tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và kỹ năng thấu hiểu bản thân, góp phần giúp giới trẻ tự tin chủ động phát triển và tìm kiếm nhiều cơ hội cho bản thân.
UniTrain hân hạnh là Đối tác Đồng hành cùng AIESEC với 10 suất học bổng khóa học kỹ năng MS Office giá trị cho các bạn trẻ xuất sắc trong phần trả lời câu hỏi và đóng góp ý kiến bổ ích cho sự kiện.
Cùng xem qua một số hình ảnh đáng nhớ tại sự kiện lần này nhé!
UniTrain đồng hành cùng AIESEC trong sự kiện UNLEASH
UniTrain đồng hành cùng AIESEC trong sự kiện UNLEASH
UniTrain mong rằng sự đóng góp của trung tâm sẽ là một trong những hành trang vững chắc giúp các bạn sinh viên hiện đại nâng cao sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh cũng như phát triển các kỹ năng cần thiết khác cho sự nghiệp. Hãy thường xuyên cập nhật và tham gia những sự kiện hữu ích tại Fanpage UniTrain trong thời gian tới nhé.
Xem thêm