Mock Interview diễn ra từ ngày 15/11 đến ngày 15/12/2021 đã đạt được nhiều thành công rực rỡ và thu hút được rất đông sự chú ý của các bạn sinh viên trên toàn quốc. Hơn 106 CV được gửi về, các buổi Training CV, Talkshow và Mock Interview các ngành cũng thu về tổng 29788 lượt tiếp cận và 2243 lượt chia sẻ.

Mock Interview là một trong những hoạt động chính nằm trong chuỗi các hoạt động của Company Insider mùa 5 nhằm thu hút các ứng viên tiềm năng cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực cụ thể như HR, Supply Chain, Data Analysis, và Marketing. Chương trình tạo điều kiện giúp các bạn sinh viên được hướng dẫn cách tạo CV phù hợp cũng như tiếp xúc các quy trình tuyển dụng nhằm mang lại cho các ứng viên trải nghiệm phỏng vấn thực tế, sự tự tin và sẵn sàng khi bước vào thị trường lao động.

UniTrain hân hạnh là Nhà tài trợ hiện vật của sự kiện Mock Interview do Company Insider tổ chức với 119 suất học bổng khóa học kỹ năng MS Office giá trị cho các bạn trẻ tham dự sự kiện.

Cùng xem qua một số hình ảnh đáng nhớ tại sự kiện lần này nhé!
UniTrain đồng hành cùng Company Insider trong sự kiện Mock Interview UniTrain đồng hành cùng Company Insider trong sự kiện Mock Interview UniTrain đồng hành cùng Company Insider trong sự kiện Mock Interview UniTrain đồng hành cùng Company Insider trong sự kiện Mock Interview UniTrain đồng hành cùng Company Insider trong sự kiện Mock Interview

UniTrain mong rằng sự đóng góp của trung tâm sẽ là một trong những hành trang vững chắc giúp các bạn sinh viên hiện đại định hướng nghề nghiệp cũng như phát triển các kỹ năng cần thiết khác cho sự nghiệp. Hãy thường xuyên cập nhật và tham gia những sự kiện hữu ích tại Fanpage UniTrain trong thời gian tới nhé.

Xem thêm