Sáng ngày 7/10/2018, vòng 2 của chương trình Học bổng Young Talent Scholarship 2018 do UniTrain tổ chức đã diễn ra thành công trong sự háo hức và trông đợi của các bạn tham dự.

Thông qua bài thi, các bạn có cơ hội được đánh giá năng lực của bản thân về ngoại ngữ, IQ và kiến thức chuyên môn Tài chính, Kế toán, Kiểm toán. Với lượng câu hỏi dàn trải trên nhiều phân môn, chương trình sẽ tìm ra những cái tên xuất sắc toàn diện để vào vòng cuối – Interview, xứng đáng nhận được những phần học bổng đặc biệt từ UniTrain.

Học bổng UniTrain

Học bổng UniTrain

Thông qua chương trình YTS 2018, các bạn sẽ được trang bị không chỉ kiến thức chuyên ngành Tài chính, Kế toán, Kiểm toán mà còn được trau dồi cả về kỹ năng thông qua học bổng các lớp kỹ năng Thực hành Excel và Kiểm toán thực hành. Đây chắc hẳn là cơ hội không thể tuyệt vời hơn đối với các bạn đam mê lĩnh vực này để được tiếp cận chứng chỉ ACCA cũng như các khóa học bổ trợ khác nhằm sớm trở thành một Kiểm toán viên chuyên nghiệp, rút ngắn con đường chinh phục Big4.

Học bổng UniTrain

Học bổng UniTrain

 

Học bổng UniTrain

UniTrain hy vọng các bạn sẽ tiếp tục hoàn thành thật tốt phần thử thách sắp tới để được trao tận tay những suất học bổng giá trị giúp các bạn có thêm tự tin và động lực theo đuổi đam mê của mình trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán, Kiểm toán.

Xem thêm:

Cảm nhận học viên về chương trình học bổng UNI – YTS 2017

Khóa học ACCA FR (F7) – Lập báo cáo tài chính 

 

Leave us a Reply