Vừa qua, thứ 7 ngày 15/06/2019, tại UniTrain diễn ra vòng 2 – test kiến thức offline của chương trình học bổng UNI-YTS 2019.

Học bổng Young Talent Scholarship – Chắp cánh tài năng trẻ năm 2019 do UniTrain tổ chức (YTS 2019) là chương trình thường niên dành cho các đối tượng muốn theo đuổi nghề Kiểm toán – Kế toán – Tài chính. Cuộc thi mô phỏng quá trình tuyển dụng nhân sự tại Big4 và các công ty quốc tế nhằm tạo cơ hội cho nguồn nhân sự trẻ tạo sự khác biệt bằng các suất học bổng chứng chỉ chuyên môn quốc tế ACCA và kỹ năng nghề nghiệp Kiểm toán.

Đặc biệt, chương trình học bổng năm nay mang đến cơ hội thực tập hè tại một trong những công ty kiểm toán lớn nhất thế giới hiện nay nhằm tạo cầu nối cho sinh viên và doanh nghiệp để phát triển tài năng trẻ trong ngành Kiểm toán.

                                                        UniTrain chia sẻ về học bổng YTS 2019

                                                       Các ứng viên có mặt từ sớm để check-in

                                                        Ban tổ chức phát đề cho thí sinh

Ở vòng thi này các ứng viên sẽ tham gia làm bài test 50 câu hỏi trong vòng 60 phút về kiến thức chuyên ngành cơ bản, IQ/logic và tiếng Anh. Không khí phòng thi diễn ra khá căng thẳng, mọi thí sinh đều tập trung cao độ.

                                                             Không khí nghiêm túc tại phòng thi

Những ứng viên vượt qua bài kiểm tra năng lực cá nhân sẽ có cơ hội nhận được 35 suất học bổng có giá trị hơn 350 triệu đồng từ UniTrain. Hơn thế nữa, những ứng viên xuất sắc vượt qua vòng phỏng vấn với hội đồng giám khảo của UniTrain sẽ được lựa chọn vào thẳng vòng phỏng vấn của công ty Big 4 trong đợt Summer Internship tháng 7/2019.

Xem thêm

Học bổng UniTrain – Young Talent Scholarship 2019