Sáng Chủ nhật ngày 24/09/2023 vừa qua, sự kiện Workshop Online: EXCEL POWER QUERY and who needs it the most? do UniTrain tổ chức đã diễn ra đầy sôi nổi với sự tham gia của rất đông anh chị và các bạn làm việc trong đa lĩnh vực như Tài chính, Nhân sự, Sales, Marketing, Kiểm toán, Kế toán, ..
EXCEL POWER QUERY
UniTrain cảm ơn diễn giả cũng như sự góp mặt và tương tác nhiệt tình của các anh/chị tham dự, giúp buổi hội thảo diễn ra gần gũi và cũng không kém phần sôi nổi.
EXCEL POWER QUERY
Buổi Workshop đã được dẫn dắt bởi Anh Ngô Văn Lượng – diễn giả có nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc ứng dụng Excel nói chung và Excel Power Query nói riêng để xử lý các bài toán kinh tế trong công việc tại các tập đoàn đa quốc gia. Thông qua những chia sẻ của diễn giả, Workshop Online đã giới thiệu đến mọi người công cụ POWER QUERY cũng như trả lời câu hỏi lớn: Tại sao Power Query có thể là công cụ bạn đang tìm trong xử lý và xây dựng dữ liệu?

Đặc biệt, buổi Workshop tạo cơ hội thực hành các bài toán cơ bản đến mở rộng về ứng dụng Gộp dữ liệu của Power Query, phân biệt Power Query, Power Pivot, Pivot Table, Power BI và cách xác định công cụ phù hợp cho các mục đích sử dụng và trình bày dữ liệu. Người tham dự được thực hành dưới sự hướng dẫn của diễn giả, đồng thời tương tác, đặt câu hỏi liên quan trực tiếp đến casetudy tại doanh nghiệp. Rất nhiều câu hỏi đến từ nhiều đối tượng khác nhau như chủ doanh nghiệp, người đi làm cấp quản lý, sinh viên sắp/mới ra trường… cho thấy mối quan tâm lớn của nhân sự hiện đại đối với Excel, đặc biệt là các giải pháp Excel nâng cao – Power Query.

EXCEL POWER QUERY

EXCEL POWER QUERY

Ngoài ra, phần Minigame cũng đã rất sôi nổi và mang lại nhiều voucher khóa học giá trị cho người tham dự. Những voucher khóa học giá trị sẽ trao tay đến các bạn:

⭐ 1 voucher 1.000.000 đồng: Bạn Anh Thu

⭐ 2 voucher 500.000 đồng: Bạn Sơn Tùng, Xuan Thang

⭐ 5 voucher 200.000 đồng: Bạn Tài, Snuggles, Duong, Thao, Ribbit

Slide7

 

Thông qua sự kiện, UniTrain hy vọng đã có thể giúp bạn tiết kiệm hàng giờ đồng hồ  giảm tối đa các lỗi thủ công nhờ Power Query.

Bạn có thể tham khảo COMBO KHÓA HỌC EXCEL FOR PROFESSIONALS tại UniTrain để Xử lý và quản lý dữ liệu chuyên nghiệp, tự động hóa thao tác thủ công cũng như xây dựng báo cáo Dashboard trực quan, hiệu quả.

Hãy theo dõi Fanpage UniTrain thường xuyên để chờ đón những chương trình ưu đãi hấp dẫn và cập nhật tin tức mới nhất nhé!

Xem thêm

COMBO KHÓA HỌC EXCEL FOR PROFESSIONALS

Khóa học Ứng dụng Excel trong xử lý dữ liệu

Khóa học Tổ chức và quản lý dữ liệu báo cáo trong Excel