Tối Thứ 5 ngày 22/12/2022 vừa qua, sự kiện Workshop Online: Mastering Excel Lookup – Vlookup, Xlookup, Power Query do UniTrain tổ chức đã diễn ra đầy sôi nổi với sự tham gia của rất đông anh chị và các bạn làm việc trong đa lĩnh vực như Tài chính, Nhân sự, Sales, Marketing, Kiểm toán, Kế toán, ..
UniTrain cảm ơn hai diễn giả cũng như sự góp mặt và tương tác nhiệt tình của các bạn tham dự giúp buổi hội thảo diễn ra đầy gần gũi và sôi nổi.

Recap Workshop 3

Buổi Workshop đã được dẫn dắt bởi hai diễn giả có nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc ứng dụng các công cụ Excel từ cơ bản đến nâng cao để xử lý các bài toán kinh tế trong công việc tại các tập đoàn đa quốc gia. Thông qua những chia sẻ của hai diễn giả, Workshop Online đã giới thiệu đến mọi người các giải pháp dò tìm từ cơ bản như VLOOKUP, XLOOKUP đến các chức năng nâng cao hơn như POWER QUERY.

Recap Workshop 2

Recap Workshop 5

Recap Workshop 4

Đặc biệt, buổi Workshop tạo cơ hội thực hành 100% các bài toán cơ bản đến mở rộng về hàm Vlookup, Xlookup hay casestudy dò tìm đa chiều với Power Query. Người tham dự được thực hành dưới sự hướng dẫn của diễn giả, đồng thời tương tác, đặt câu hỏi liên quan trực tiếp đến casetudy tại doanh nghiệp. Rất nhiều câu hỏi đến từ nhiều đối tượng khác nhau như chủ doanh nghiệp, người đi làm cấp quản lý, sinh viên sắp/mới ra trường… cho thấy mối quan tâm lớn của nhân sự hiện đại đối với Excel, đặc biệt là các giải pháp Excel nâng cao.

Recap Workshop 7

Ngoài ra, phần Minigame cũng đã rất sôi nổi và mang lại nhiều voucher khóa học giá trị cho người tham dự. Những voucher khóa học giá trị sẽ trao tay đến các bạn:

⭐ 1 voucher 1.000.000 đồng: Bạn 48.Đặng Thị Hồng

⭐ 2 voucher 500.000 đồng: Nguyễn Thị Lý, Nguyễn Ngọc Linh

⭐ 5 voucher 200.000 đồng: Ngoc Yen, nguyen trang, Trần Ngọc Hiền, Quang Hưng, Hằng HỒ

Recap Workshop 8

 

Thông qua sự kiện, UniTrain hy vọng đã có thể giúp bạn dò tìm hiệu quả và tiết kiệm thời gian với Vlookup, Xlookup và Power Query.

Bạn có thể tham khảo COMBO KHÓA HỌC EXCEL FOR PROFESSIONALS tại UniTrain để Xử lý và quản lý dữ liệu chuyên nghiệp, tự động hóa thao tác thủ công cũng như xây dựng báo cáo Dashboard trực quan, hiệu quả.

Hãy theo dõi Fanpage UniTrain thường xuyên để chờ đón những chương trình ưu đãi hấp dẫn và cập nhật tin tức mới nhất nhé!

Xem thêm

COMBO KHÓA HỌC EXCEL FOR PROFESSIONALS

Khóa học Ứng dụng Excel trong xử lý dữ liệu

Khóa học Tổ chức và quản lý dữ liệu báo cáo trong Excel