Chiều thứ 7, ngày 02/12/2023 vừa qua, sự kiện Workshop Online: Pivot Table – Làm báo cáo hiệu quả trong Excel do UniTrain tổ chức đã diễn ra đầy sôi nổi với sự tham gia của rất đông anh chị và các bạn làm việc trong đa lĩnh vực như Tài chính, Nhân sự, Sales, Marketing, Kiểm toán, Kế toán, ..
Khởi động bằng câu hỏi nhập đề và networking như thường lệ, UniTrain kết nối các anh chị tham dự trong không khí gần gũi, thân mật và không kém phần sôi động.
Pivot Table
Thông qua chia sẻ của diễn giả và những thảo luận sôi nổi của người tham dự, buổi Workshop đã giới thiệu đến các anh chị  giải pháp báo cáo Pivot Table – một trong số tính năng Excel mạnh mẽ nhất để trích xuất, xử lý và phân tích dữ liệu.
Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kiểm toán và tư vấn, soát xét và tư vấn cho các tổ chức tài chính và ngân hàng trong và ngoài nước, diễn giả Hồ Trần Hiếu Trung đã mang đến buổi Workshop những kiến thức ứng dụng Pivot Table hiệu quả nhất cho công việc qua các casestudy thực tế.

Đặc biệt, buổi Workshop tạo cơ hội thực hành các bài toán cơ bản đến mở rộng về ứng dụng tạo và định dạng Pivot Table, các phương pháp trình bày báo cáo Pivot Table cũng như các tips khi sử dụng Pivot Table. Nội dung “Kinh nghiệm sử dụng Pivot Table” tại Workshop lần này cũng được người tham dự đánh giá là thực tế và mang tính ứng dụng.

Pivot Table

Pivot Table

Sau hoạt động trải nghiệm thực tế ứng dụng Pivot Table, chương trình chuyển tiếp đến phần Q&A trực tiếp với diễn giả nhằm giải đáp thắc mắc cho những anh chị từ những câu hỏi thường nhật đến chuyên môn. Rất nhiều câu hỏi đến từ nhiều đối tượng khác nhau như chủ doanh nghiệp, người đi làm cấp quản lý, sinh viên sắp/mới ra trường… cho thấy mối quan tâm lớn của nhân sự hiện đại đối với Excel, đặc biệt là các giải pháp Excel nâng cao – Pivot Table.

Slide5

Ngoài ra, phần Minigame cũng là một hoạt động diễn ra rất sôi nổi trong buổi Workshop và mang lại nhiều phần quà dành tặng người tham dự. UniTrain chúc mừng những bạn có tên sau đây đã hoàn thành xuất sắc phần trả lời của mình và nhận được các voucher khoá học giá trị:

⭐ 1 voucher 1.000.000 đồng: Bạn Montana

⭐ 1 voucher 500.000 đồng: Bạn Cake

⭐ 5 voucher 200.000 đồng: Bạn Elsa, Thomas, Nemo, Kathy, Casper

Pivot Table

UniTrain hi vọng các sự kiện hữu ích này sẽ giúp các bạn đang làm trong khối văn phòng ứng dụng Excel và Pivot Table nhanh chóng, cũng như phát triển các kỹ năng xử lý dữ liệu hiệu quả. Hãy tiếp tục theo dõi và chờ đón những Workshop hấp dẫn tại UniTrain trong thời gian tới nhé!

Bạn có thể tham khảo COMBO KHÓA HỌC EXCEL FOR PROFESSIONALS tại UniTrain để Xử lý và quản lý dữ liệu chuyên nghiệp, tự động hóa thao tác thủ công cũng như xây dựng báo cáo Dashboard trực quan, hiệu quả.

Hãy theo dõi Fanpage UniTrain thường xuyên để chờ đón những chương trình ưu đãi hấp dẫn và cập nhật tin tức mới nhất nhé!

Xem thêm

COMBO KHÓA HỌC EXCEL FOR PROFESSIONALS

Khóa học Ứng dụng Excel trong xử lý dữ liệu

Khóa học Tổ chức và quản lý dữ liệu báo cáo trong Excel