Chủ Nhật ngày 10/03/2019 vừa qua, buổi Workshop với chủ đề Power Pivot in an hour diễn ra đầy sôi động tại UniTrain với sự tham gia của nhiều anh chị làm việc trong nhiều lĩnh vực như Tài chính – Kế toán – Ngân hàng – Nhân sự – Business Analysis, …

Thông qua chia sẻ của diễn giả và những cuộc thảo luận sôi nổi từ người tham dự, Workshop đã giới thiệu đến các anh chị và các bạn tính năng hữu ích từ Power Pivot.

Hoạt động thực hành demo với không khí sôi nổi và thân mật, những chia sẻ hữu ích giữa diễn giả và các anh chị tham dự là một trong những nhân tố quyết định thành công của các sự kiện tại UniTrain.

Workshop Power Pivot

 

Sau khi hoạt động trải nghiệm thực tế ứng dụng Power Pivot, UniTrain chủ động tổ chức phần Q&A nhằm giải đáp thắc mắc cho những anh chị từ những câu hỏi thường nhật đến chuyên môn. Workshop là cơ hội để mọi người có thể trao đổi, chia sẻ kiến thức cùng nhau trên nền tảng chuyên môn và kinh nghiệm làm việc. Hơn thế nữa, đây chính là cầu nối giữa các doanh nghiệp nói chung và cá nhân từng ngành, từng bộ phận nói riêng.

UniTrain mong rằng những hoạt động bổ ích này sẽ góp phần tiếp sức cho đam mê theo đuổi nghề nghiệp của không chỉ các bạn trong lĩnh vực Kiểm toán – Tài chính – Kế toán mà của nhiều lĩnh vực khác mong muốn phát triển bản thân và kiến thức, kỹ năng.

Xem thêm

Khóa học Tổ chức và quản lý dữ liệu báo cáo

Khi nào cần sử dụng Power Query?

Khóa học Thực hành Excel trong Kiểm toán