Sáng Chủ Nhật ngày 20/1/2019 vừa qua, buổi Workshop với chủ đề Tổng hợp dữ liệu bằng Power Query diễn ra tại UniTrain thành công với sự quan tâm của nhiều anh chị làm việc trong nhiều lĩnh vực như Tài chính – Kế toán – Nhân sự – Marketing – Ngân hàng,…

Khởi động bằng câu hỏi nhập đề và networking như thường lệ, UniTrain kết nối các anh chị tham dự trong không khí gần gũi, thân mật và không kém phần sôi động.

 

Thông qua chia sẻ của diễn giả và những thảo luận sôi nổi của người tham dự, buổi Workshop đã giới thiệu đến các anh chị và các bạn về một công cụ mới – ứng dụng của BI được phát triển bởi Microsoft, đó chính là Power Query. Bên cạnh đó, hoạt động demo thực hành là không gian sôi nổi và hữu ích của các hoạt động tại UniTrain.

Workshop Power Query 20/1/2019

 

Sau khi hoạt động trải nghiệm thực tế ứng dụng Power Query, UniTrain chủ động tổ chức phần Q&A nhằm giải đáp thắc mắc cho những anh chị từ những câu hỏi thường nhật đến chuyên môn. Workshop là cơ hội để mọi người có thể trao đổi, chia sẻ kiến thức cùng nhau trên nền tảng chuyên môn và kinh nghiệm làm việc. Hơn thế nữa, đây chính là cầu nối giữa các doanh nghiệp nói chung và cá nhân từng ngành, từng bộ phận nói riêng.

Workshop Power Query 20/1/2019

UniTrain mong rằng những hoạt động bổ ích này sẽ góp phần tiếp sức cho đam mê theo đuổi nghề nghiệp của không chỉ các bạn trong lĩnh vực Kiểm toán – Tài chính – Kế toán mà của nhiều lĩnh vực khác mong muốn phát triển bản thân và kiến thức, kỹ năng.

—————

Xem thêm

Khóa học Tổ chức và quản lý dữ liệu báo cáo

Khi nào cần sử dụng Power Query?

Khóa học Thực hành Excel trong Kiểm toán