Ngày 29/05/2022 vừa qua, vòng chung kết RMIT Research Challenge mùa 6 vừa chính thức khép lại chặng đường dài đầy thú vị. Ngôi vị Quán quân của cuộc thi năm nay đã thuộc về đội chơi 𝐖𝐨𝐥𝐯𝐞𝐬 𝐨𝐟 𝐍𝐓𝐏.

RMIT Research Challenge là cuộc thi tài chính hàng năm do CLB RMIT Vietnam Finance – Trường Đại học RMIT tổ chức, nhằm tạo môi trường cho sinh viên đại học sự đào tạo toàn diện về kỹ năng phân tích tài chính cũng như phát triển tư duy định hướng thành công với vai trò của một nhà phân tích nghiên cứu. RMIT Research Challenge mùa 6 đã đạt được rất nhiều thành tựu ấn tượng với sự tham gia của hơn 1000 thí sinh trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

RMIT Research Challenge mùa 6

Đến với buổi chung kết – vòng thi cuối cùng của RMIT Research Challenge mùa 6, Top 5 đội xuất sắc nhất vượt qua vòng Bán kết với những báo cáo chính xác và chất lượng nhất đã lần lượt thuyết trình với Giám khảo, Cố vấn, Hướng dẫn viên. Tiêu chí chọn ra đội chơi xuất sắc nhất dựa vào khả năng thuyết trình và phân tích, đánh giá cổ phiếu và dữ liệu.

Rmit Research Challenge Mùa 6 Ảnh 3Trải qua 2 giờ đồng hồ tranh biện đầy kịch tính, các bạn thí sinh đã thể hiện xuất sắc bài dự thi của mình và kết quả của đội thi chạm tay đến chiếc cúp vô địch cũng đã được công bố. Ngôi vị Quán quân của cuộc thi năm nay đã gọi tên đội chơi Wolves of NTP. UniTrain gửi lời chúc mừng đến các bạn cũng như các đội chơi còn lại.

Rmit Research Challenge Mùa 6 Ảnh 5.pngUniTrain hân hạnh sát cánh cùng cuộc thi trong cương vị Nhà tài trợ Bạc cùng 100 suất học bổng khóa suất học bổng Combo Excel for Professionals cho top 20 đội xuất sắc nhất. Hi vọng rằng kỹ năng Excel sẽ là hành trang không thể thiếu để các bạn bước vào môi trường doanh nghiệp thực tế một cách tự tin và vững vàng.

Rmit Research Challenge Mùa 6 Ảnh 1Có thể nói, gần 5 tháng đồng hành cùng RMIT Research Challenge mùa 6 vừa qua chính là hành trình ý nghĩa của UniTrain để góp phần tạo ra một môi trường cho các bạn trẻ không chỉ trong ngành Tài chính mà ở tất cả các chuyên ngành khác có thể cùng nhau học hỏi và tìm những kiến thức thực tiễn

Mời các bạn theo dõi Fanpage UniTrain thường xuyên để cập nhật tin tức và sự kiện mới nhất.

Xem thêm

Combo Khóa học Excel for professionals

Khóa học Ứng dụn Excel trong xử lý dữ liệu

7 công việc hàng đầu yêu cầu kỹ năng Excel