Đồng hành và gắn bó cùng sinh viên trường Đại học Kinh tế Luật, UniTrain rất vui mừng khi tham gia buổi lễ Tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp Khoa ngày 21/10/2017 vừa qua do LCH khoa Kế toán – Kiểm toán (KTKT) tổ chức. Ngoài những bạn đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, buổi lễ còn thu hút rất nhiều bạn sinh viên đam mê ngành Kế toán – Kiểm toán trong không khí sôi động và gần gũi.

UEL - sinh vien 5 tot

 

“Sinh viên 5 tốt” là một phong trào thi đua rất có ý nghĩa. Các bạn sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” là những sinh viên giỏi toàn diện từ thành tích học tập, đạo đức, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, rèn luyện thể chất và phát triển các kỹ năng phù hợp với xu hướng hội nhập của cả nước. Chính vì vậy, đây chính là nguồn lao động chất lượng cho thị trường lao động Việt Nam tương lai. Cùng góp sức vào sự phát triển nguồn nhân lực của trường, UniTrain dành tặng những suất học bổng toàn diện bao gồm các khóa học kiến thức chuyên môn ACCA và các khóa học kỹ năng Excel cho Kiểm toán và CV – phỏng vấn đến các bạn “Sinh viên 5 tốt” cấp khoa năm học 2016-2017 vừa qua.

UEL - sinh vien 5 tot

Ngoài hoạt động tuyên dương và trao học bổng, đại diện Trung tâm đào tạo UniTrain cũng giao lưu và chia sẻ đến các bạn sinh viên về cơ hội nghề nghiệp cũng như những kỹ năng cần thiết để làm hành trang cho các bạn đang theo đuổi nghề Kế toán – Kiểm toán.

UEL - sinh vien 5 tot

UniTrain tin rằng những suất học bổng toàn diện về chuyên môn và kỹ năng sẽ giúp các bạn sinh viên chinh phục được nhà tuyển dụng tương lai trên con đường sự nghiệp các bạn đang theo đuổi. Chúc các bạn sinh viên trường UEL ngày càng đạt nhiều thành tích học tập, hoạt động và thành công trong tương lai.

UEL - sinh vien 5 tot

UEL - sinh vien 5 tot

Xem thêm:

Leave us a Reply