ACCA là một trong những chứng chỉ được đánh giá cao trên toàn cầu, mang lại chỗ đứng vững chắc cho những người có khát vọng vươn tới sự nghiệp. Là thành viên của một tổ chức ưu tú, bạn có thể trau dồi kỹ năng của mình, xây dựng uy tín nghề nghiệp và mở ra nhiều cơ hội. Nhưng điều quan trọng là bạn cần phải chú tâm ôn luyện kỳ thi ACCA đúng cách, cho dù bạn có học lực ở mức khá nhưng vẫn có thể để hoàn thành khóa học một cách dễ dàng. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây.

Hiểu về Chứng chỉ Sơ cấp

Nếu bạn đang bắt đầu trình độ học vấn của mình với ACCA, bạn được giới thiệu với vô số khái niệm kế toán. Một cách tiếp cận có cấu trúc đối với quá trình học tập sẽ cho phép bạn chạm vào cơ sở khái niệm và tiến trình một cách nhất quán.

Cũng cần lưu ý rằng việc xây dựng nền tảng với một khóa học toàn diện như ACCA sẽ cho phép bạn hiểu sâu về tất cả các khái niệm cơ bản

Mặt khác, bắt đầu hành trình với ACCA sau khi hoàn thành UG, PG hoặc kinh nghiệm làm việc có liên quan sẽ giúp bạn nắm bắt các khái niệm với tốc độ nhanh hơn đồng thời mở ra một số kỹ năng và kiến ​​thức liên quan đến kế toán.

Cách tiếp cận Bài kiểm tra

ACCA là một khóa học được thiết kế linh hoạt và phù hợp với sinh viên ở các giai đoạn khác nhau trong học tập, sự nghiệp. Mặc dù hầu hết sinh viên cân bằng giữa công việc và nghiên cứu để hoàn thành khóa học với tốc độ nhanh hơn, nhưng điều cần thiết là phải thực hiện chúng một cách có cấu trúc. Lập kế hoạch phù hợp kết hợp với việc học tập chuyên tâm và lịch trình làm việc có thể giúp bạn hoàn thành khóa học dễ dàng hơn.

Điều đó nói lên rằng, điều cần thiết là không tạo áp lực cho bản thân. Trái ngược với các kỳ thi khác, ACCA cho phép bạn lập kế hoạch cho các môn học của mình và vượt qua chúng, một hoặc nhiều môn cùng một lúc. ACCA khuyến nghị bạn nên dành trung bình 150 giờ cho mỗi môn học để hoàn thành kỳ thi một cách thoải mái.

Tương tự như bất kỳ chứng chỉ chuyên môn nào khác, ACCA là một khóa học đòi hỏi sự quyết tâm không ngừng, nỗ lực và bản lĩnh để có thể vượt qua. Là một khóa học được xây dựng từ các nguyên tắc cơ bản, đây là một cơ hội tuyệt vời cho tất cả những người có khát vọng định hướng, nắm giữ một sự nghiệp xuất sắc trong lĩnh vực kế toán và tài chính.

UniTrain lược dịch

Xem thêm