Chiều 23/10/2016, tại ngày hội “TỰ TIN VÀO ĐỜI” do trường Đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức, anh Phùng Trọng Hải – Giám đốc Đào tạo của UniTrain đã trò chuyện, hướng dẫn và giải đáp cho các bạn sinh viên về các kỹ năng trình bày CV chuyên nghiệp và phỏng vấn hiệu quả. Anh cũng nhấn mạnh ý nghĩa, tầm quan trọng của việc định hướng nghề nghiệp đồng thời chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong công tác tuyển dụng.

tu-tin-vao-doi-1

tu-tin-vao-doi-2

tu-tin-vao-doi-3

tu-tin-vao-doi-4

Ngày hội đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên khối ngành kinh tế của các trường nổi tiếng như: Đại học kinh tế, Đại học Ngân hàng, ĐH Tài chính Marketing, ĐH HUFLIT…

Tại booth của UniTrain, các bạn sinh viên được giải đáp tận tình những thắc mắc về các khóa đào tạo của Trung tâm cũng như chương trình học bổng “Chắp cánh Tài năng trẻ 2016” dành cho các khóa học ACCA, Excel ứng dụng và kỹ năng CV, phỏng vấn hiệu quả.

tu-tin-vao-doi-5