Tiếp nối sự kiện Audit Box 6 vào tháng 8/2018 vừa qua đã thu hút nhiều bạn sinh viên từ năm 1 đến năm 4 quan tâm nghề kiểm toán, UniTrain phối hợp cùng Deloitte Việt Nam tổ chức sự kiện Audit Box 7 với chủ đề “Talk show Deloitte Passport & Workshop Audit cash & cash equivelants” vào tháng 9/2018.

– Hỗ trợ cho sinh viên khối ngành Kiểm toán trong kỳ ứng tuyển Internship 2019

– Cơ hội tham quan văn phòng Deloitte và chia sẻ về chương trình Deloitte Passport

– Học kiến thức chuyên môn và trải nghiệm làm việc kiểm toán phần hành thực tế qua buổi Workshop tại UniTrain

Đối tượng

–  Sinh viên từ năm 1 đến năm 4 đam mê và theo đuổi ngành nghề Kế toán – Kiểm toán – Thuế – Tài chính – Tư vấn.

Chi tiết chương trình

Các bạn tham dự đăng ký 1 trong 2 hoạt động hoặc cả 2 hoạt động của chương trình Audit Box 7, bao gồm:

Hoạt động 1: Talk show Deloitte Passport & Office tour – chiều T4 14:00 – 16:00 ngày 5/9/2018

1. Giới thiệu về Deloitte Việt Nam

– Các dịch vụ của Deloitte Việt Nam

– Cơ hội làm việc & thăng tiến tại Deloitte

2. Chia sẻ chương trình Deloitte Passport và các điều kiện ứng tuyển, lộ trình từng đợt thực tập tại Deloitte Việt Nam

3. Chia sẻ của UniTrain về các cơ hội phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán

4. Office Tour

Hoạt động 2: Workshop AUDIT BOX 7 – sáng CN 9:00 – 11:30 ngày 9/9/2018

1. Chia sẻ các thuật ngữ và thủ tục kiểm toán cho khoản mục “Tiền & Tương đương tiền”

2. Trải nghiệm thực hành kiểm toán phần hành “Tiền & Tương đương tiền”