Với mong muốn là một nhân tố góp phần tích cực vào thành tựu phát triển của nghề kiểm toán, kế toán và tư vấn tài chính của Việt Nam, UniTrain luôn tạo những điều kiện học tập tốt nhất cho quý học viên. Gói học phí ACCA Fundatmental Level (full các môn F, trừ F1 à F4) là chương trình ưu đãi nhất dành cho quý học viên theo đuổi  tấm bằng ACCA danh giá toàn cầu.

TRỌN GÓI HỌC PHÍ ACCA FULL F (TRỪ F2 & F4)

Chương trình ACCA gồm 13 môn học tương ứng với hai cấp độ (Level):

• Cấp độ cơ bản (Fundamental Level): gồm 9 môn
  • Cấp độ chuyên nghiệp (Professional Level): gồm 4 môn (SBL, SBR và 2 môn tự chọn)

>> Tham khảo danh sách các môn Professional Level

Học viên theo học ACCA hầu hết đã được trang bị nền tảng kiến thức Nguyên lý kế toán và Luật ở đại học. Do đó, học viên ACCA thông thường cần hoàn thành 7/9 môn học sau đây ở cấp độ Fundamental Level:

Môn học  Học phí gốc Đóng sớm Nhóm 2 Nhóm 3
Knowledge module (2 môn)
MA/F2 – Kế toán quản trị 3.300 2.850 2.750 2.650
MA/F2 – Kế toán tài chính 3.300 2.850 2.750 2.650
Skills module (5 môn)
PM/F5 – Đánh giá hiệu quả kinh doanh 5.900 5.200 5.100 5.000
TX/F6 – ThuếViệt Nam 5.900 5.200 5.100 5.000
FR/F7 – Lập báo cáo tài chính 5.900 5.200 5.100 5.000
AA/F8 – Kiểm toán 5.900 5.200 5.100 5.000
FM/F9 – Quản trị tài chính 5.900 5.200 5.100 5.000
Tổng học phí (đóng lẻ từng môn) 36.100 31.700 31.000 30.300
Trọn gói full 7 môn F ưu đãi (trừ F1 và F4) 31.600 27.200 27.000 26.800

Gói học phí full F là học phí ưu đãi tốt nhất dành cho quý học viên mong muốn hoàn thành các môn học Fundamental Level của ACCA hiệu quả nhất. Ngoài ra, UniTrain tặng 50% học phí khóa học kỹ năng Thực hành Excel trong Xử lý dữ liệu/Kế toán – Kiểm toán giúp học viên ACCA phát triển kỹ năng song song kiến thức chuyên môn.

>> Khóa học Thực hành Excel trong Xử lý dữ liệu/Kế toán – Kiểm toán

HÌNH THỨC LỚP HỌC

Linh động lựa chọn 1 trong 2 hình thức học sau:

•  Offline – Học trực tiếp tại lớp học Offline của UniTrain
  •  Online trực tuyến – Học trực tuyến với hình thức live stream tương tác trực tiếp với giảng viên như lớp học Offline

VÌ SAO CHỌN ACCA?

• Cung cấp kiến thức toàn diện trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính, quản trị doanh nghiệp, quản lý rủi ro, thuế…
  • Mở rộng cơ hội nghề nghiệp ở các vị trí quản lý tài chính cấp cao tại BIG4 và các công ty đa quốc gia trong và ngoài nước.
  • Chứng chỉ ACCA được chấp thuận chuyển đổi dễ dàng sang các Chứng chỉ chuyên môn khác như CPA Australia, CIA, VACPA và các chứng chỉ chuyên môn khác.
  • Được 7,500 nhà tuyển dụng tin tưởng và là đối tác của hơn 80 hiệp hội tài chính kế toán trên toàn thế giới.

VÌ SAO CHỌN UNITRAIN?

• Tập trung đội ngũ giảng viên là các chuyên gia trong ngành kiểm toán, tài chính, kế toán, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, sở hữu nhiều chứng chỉ chuyên môn quốc tế và nắm giữ các vị trí quản lý cấp cao tại Big 4 và các tập đoàn đa quốc gia; từng đạt thành tích cao nhất trong các kỳ thi (prize winner).
  • Là đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn và đào tạo trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tài chính chuyên nghiệp.
  • Chương trình đào tạo hiệu quả cao, xây dựng từ thực tiễn bởi các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm quản lý, tư vấn và giảng dạy.
  • Phương pháp giảng dạy logic, dễ hiểu, định hướng giải quyết bài tập và các tình huống thực tế.
  • Môi trường học sôi động giúp học viên tiếp thu tốt và đạt được hiệu quả  học tập cao nhất.
  • Phòng học trang bị đầy đủ thiết bị, ứng dụng công nghệ hiện đại hàng đầu để phục vụ việc học tập và giảng dạy.
  • Số lượng học viên giới hạn nhằm đảm bảo tương tác tốt và hiệu quả học tập.
  • Nhiều chương trình ưu đãi và hỗ trợ học viên cũ.

Đăng ký trực tiếp qua số điện thoại (028) 66 826 629

Hoặc Hotline 0901 175 625 để được tư vấn chi tiết.

Đăng ký online theo Form Thông tin đăng ký bên dưới.

ACCA MA/F2ACCA FA/F3ACCA PM/F5ACCA TX/F6ACCA FR/F7ACCA AA/F8ACCA FM/F9Trọn gói 7 môn ACCA full F
    -----
    -----
    Quản trị tài chính doanh nghiệpMô hình tài chínhQuản trị chi phí hiệu quả

Thông tin chuyển khoản:

– Tên tài khoản: Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo UniTrain
    – Tài khoản Ngân hàng ACB, chi nhánh Sài Gòn: 44444266

– Tên tài khoản: Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo UniTrain
    – Tài khoản Ngân hàng VCB, chi nhánh HCM: 0071001263309

– Nội dung chuyển khoản: [Tên học viên] – [Tên khóa học]

UniTrain sẽ gửi email xác nhận sau khi nhận được chuyển khoản học phí từ học viên.