UniTrain đã đồng hành cùng Chi nhánh Công ty TNHH Bosch Việt Nam tại TP.HCM tổ chức Chương trình đào tạo các công cụ phân tích dữ liệu và kinh doanh thông minh dành cho nhân sự đến từ nhiều phòng ban khác nhau, bao gồm 12 khóa học về các nội dung:

– Ứng dụng Excel trong xử lý dữ liệu

– Tổ chức và Quản lý dữ liệu báo cáo trong Excel

– Ứng dụng VBA trong Excel

– Ứng dụng Dashboard Reporting trong Excel

– Microsoft PowerPoint for Professionals

– Phân tích và trực quan hóa dữ liệu trên Power BI cơ bản và nâng cao

– Ứng dụng SQL trong xử lý dữ liệu

– Xử lý và trực quan hóa dữ liệu với Python

Chương trình học diễn ra trong 8 tháng, kết hợp giữa học trực tiếp và trực tuyến. Các khóa học được UniTrain thiết kế tập trung vào thực hành và mang tính ứng dụng cao. Đồng thời, các học viên tham gia chương trình học này được giảng dạy bởi giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế.

Chương trình đào tạo doanh nghiệp UniTrain

Toàn bộ chương trình đào tạo của UniTrain là thực hành, giúp các anh/chị có thể ứng dụng ngay vào công việc hàng ngày. Học viên đã rất chủ động và nhiệt tình đưa ra các câu hỏi cho giảng viên, giúp không khí lớp học luôn sôi nổi.

Dưới đây là một số sản phẩm của các các anh/chị học viên hoàn thành Chương trình học Phân tích và trực quan hóa dữ liệu trên Power BI cơ bản và nâng cao:

Chương trình đào tạo doanh nghiệp UniTrain

Chương trình đào tạo doanh nghiệp UniTrain

Chương trình đào tạo doanh nghiệp UniTrain

Chương trình đào tạo doanh nghiệp UniTrain

Đồng thời, UniTrain cũng nhận được những phản hồi tích cực từ các anh/chị như sau:

“Mình được học thêm nhiều hàm và phím tắt rất hữu dụng, có thể áp dụng vào thực tế, bám sát vào công việc hàng ngày trong Excel.”

“Tất cả nội dung đều hay, giảng viên truyền đạt cẩn thận và kĩ lưỡng, kiến thức phù hợp với người đi làm. Mình rất thích cách giảng và năng lượng của giảng viên.”

“Giảng viên diễn giải rất chi tiết và cụ thể giúp em hiểu rõ hơn về tính logic của phần mềm.”

Chương trình đào tạo doanh nghiệp UniTrain

UniTrain chân thành cảm ơn Chi nhánh Công ty TNHH Bosch Việt Nam tại TP.HCM đã lựa chọn và phối hợp tổ chức chương trình đào tạo các công cụ kinh doanh thông minh dành cho nhân sự nội bộ.

UniTrain là đơn vị đào tạo dẫn đầu, cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại và toàn diện về các kỹ năng Phân tích dữ liệu, kỹ năng Ứng dụng Excel trong xử lý dữ liệu (Data processing), tổ chức & quản lý dữ liệu báo cáo (Data management), tự động hóa (VBA – Automation) và Dashboard reporting, kỹ năng Xử lý và trực quan hóa dữ liệu bằng Python, kỹ năng Xử lý và phân tích dữ liệu bằng SQL cho nhân sự đa ngành.

UniTrain vinh dự khi trở thành đối tác đào tạo cho nhiều doanh nghiệp, ngân hàng và tập đoàn trong và ngoài nước, góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp.

đào tạo Data Analysis doanh nghiệp

Chương trình đào tạo được thiết kế mang tính ứng dụng cao nhất, dựa trên dữ liệu thực tế và thông qua các bài tập case study, nhằm giúp học viên hệ thống hóa kiến thức, nâng cao kỹ năng và tư duy giải quyết các vấn đề thường gặp trong công việc.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo các kỹ năng Excel ứng dụng từ cơ bản đến nâng cao, kỹ năng Phân tích dữ liệu trong Excel, Power BI, SQL, Python, Tài chính – Kế toán – Quản trị, vui lòng xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn & Đào tạo UniTrain

info@unitrain.edu.vn

Hotline: 0901 175 625 – Ms. Linh Võ