UniTrain – Summer Internship Program 2020 là chương trình thực tập thường niên dành cho các sinh viên năm 1 đến năm 4 và các bạn vừa tốt nghiệp dưới 3 năm. Thực tập sinh có cơ hội học hỏi và trải nghiệm môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và hiện đại tại UniTrain.

Đặc biệt, khi kết thúc chương trình, thực tập sinh sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của UniTrain.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

• – Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hòa đồng và năng động, thời gian linh hoạt
  • – Cơ hội làm việc và mở rộng mối quan hệ với các quản lý cấp cao trong ngành kiểm toán, tài chính
  • – Được hưởng phụ cấp thực tập hàng tháng
  • – Được tham gia các buổi workshop, training dành cho cộng đồng do công ty tổ chức
  • – Được đánh giá trở thành nhân viên chính thức hoặc cộng tác viên dài hạn của UniTrain
  • – Cơ hội nhận được các ưu đãi 50% – 100% học phí cho các khóa học tại UniTrain dựa trên đóng góp của bạn trong thời gian thực tập và làm việc tại công ty

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

• – Thực tập full time (thứ 2 đến thứ 6) hoặc part time (linh động, ít nhất 20 giờ/tuần)
  • – Địa điểm làm việc: văn phòng công ty tại Tầng 4, Tòa nhà Thiên Sơn, 5 Nguyễn Gia Thiều, P6, Q3, HCM

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Thực tập các công việc về Marketing, Sales Admin và Customer Service cụ thể bao gồm:

– Biên tập nội dung truyền thông trên các kênh hiện có của công ty và hỗ trợ sự kiện của công ty

– Trực lớp, quản lý phòng học, sắp xếp lịch khai giảng và lịch học

– Hỗ trợ tư vấn tuyển sinh, ghi danh và chăm sóc học viên

– Thực hiện các công tác khác theo sự phân công của cấp trên

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

– Theo học khối ngành kinh tế hoặc nhân văn

– Thân thiện, năng động, nhiệt tình, trung thực

– Kỹ năng giao tiếp tốt

– Chủ động trong công việc và có tinh thần trách nhiệm với tập thể và bản thân

– Chăm chỉ, có tinh thần cầu tiến và ham học hỏi

HỒ SƠ ỨNG TUYỂN

• – Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV về recruitment@unitrain.edu.vn
  • – Hồ sơ gửi về với tiêu đề email: Internship 2020 – [họ tên]
  • – Hồ sơ bao gồm: CV, Cover letter

REVIEW INTERNSHIP 2019

Những chia sẻ các bạn thực tập sinh mùa Internship 2019 tại UniTrain

“Hôm nay em học được cách viết một email marketing mà đó giờ chỉ thấy qua các trang mạng. Bên cạnh đó, biết thêm được nhiều thông tin về khóa học thông qua quá trình tìm hiểu và viết cảm nhận. Rất bổ ích và học thêm được kĩ năng mới. Hi vọng sẽ học hỏi được nhiều kĩ năng và kinh nghiệm hơn từ các anh chị trong thời gian sắp tới.”

“Qua buổi hôm nay, em học thêm được cách gọi điện, gửi email, tin nhắn chuyên nghiệp cho khách hàng. Cảm ơn chị L. đã tận tình chỉ dạy để em bù vô những thiếu sót của mình.”

“Hôm nay lastday của em, cảm ơn mấy anh chị đã giúp đỡ em trong thời gian qua ^^ .. Love guys so much <3 <3”