Với sự phát triển của dữ liệu lớn như hiện nay, người đi làm dành rất nhiều thời gian cho các công việc xử lý, tính toán, phân tích dữ liệu, tìm kiếm thông tin cũng như chuẩn bị báo cáo, biểu đồ và trình bày trên Excel. Bên cạnh đó, dữ liệu phức tạp cũng gây không ít khó khăn về độ chính xác cũng như hiệu quả của báo cáo cho nhân sự các ngành kế toán, tài chính, ngân hàng, chứng khoán, phân tích, quản lý nhân sự.

UniTrain là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại và toàn diện về các kỹ năng ứng dụng Excel trong xử lý dữ liệu (Data processing), Tổ chức & quản lý dữ liệu báo cáo (Data management), Phân tích và trực quan hóa dữ liệu (Power BI). Đó là lý do POC Việt Nam chọn UniTrain làm đối tác cho chương trình đào tạo Advanced Excel for Professionals.

Khóa học diễn ra trong 20 giờ, tập trung vào hai nội dung chính là Tổ chức & quản lý dữ liệu báo cáo trong Excel và Phân tích và trực quan hóa dữ liệu trên Power BI. Theo đó, giảng viên sẽ đi sâu vào các case study hay bài tập thực hành, bao gồm:

  • Quy tắc tổ chức dữ liệu trong Excel
  • Chuẩn hóa dữ liệu bằng Power Query
  • Ứng dụng chức năng Power Pivot để xây dựng Data Model
  • Tổng quan về Power BI
  • Kết nối dữ liệu, xây dựng mô hình dữ liệu, trực quan hóa dữ liệu (data visualization) để xây dựng báo cáo BI

Thông tin chi tiết về chương trình đào tạo cá nhân và doanh nghiệp tại UniTrain, vui lòng liên hệ số HOTLINE 0901 175 625 hoặc info@unitrain.edu.vn để được hỗ trợ tư vấn.