Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của dữ liệu, doanh nghiệp cần ứng dụng các công cụ hiện đại để tối ưu việc phân tích và trực quan hóa thông tin, từ đó giúp nhà quản trị đưa ra các quyết định chính xác, kịp thời. Theo Gartner, Power BI được đánh giá là công cụ hỗ trợ kinh doanh tốt nhất thế giới giúp các doanh nghiệp đơn giản hóa quá trình thu thập, tổng hợp, xử lý, trực quan hóa và phân tích dữ liệu theo thời gian thực (real-time).

Vào tháng 12/2023 vừa qua, UniTrain đã hợp tác với Công ty Zetaprocess Việt Nam – thành viên thuộc Zuellig Pharma Group để tổ chức Chương trình đào tạo Phân tích và Trực quan hóa dữ liệu trên Power BI dành cho nhân viên nhiều phòng ban.

Four (1)

Chương trình học giúp học viên nâng cao khả năng sử dụng công cụ để tạo báo cáo trực quan hóa dữ liệu với các biểu đồ, bảng biểu động trình bày chuyên nghiệp, cung cấp thông tin nhanh, chính xác, sử dụng thuận tiện và bảo mật. Dưới sự dẫn dắt của thầy Nguyễn Hoàng Anh – giảng viên có hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành Giáo dục và Phân tích dữ liệu, học viên đã được tìm hiểu kiến thức và thực hành các chuyên đề sau:

  1. Giới thiệu tổng quan về ứng dụng Power BI
  2. Kết nối dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau
  3. Xây dựng mô hình dữ liệu (data model)
  4. Data Storytelling
  5. Trực quan hóa dữ liệu và xây dựng báo cáo Power BI
  6. Power BI service – nền tảng online

Toàn bộ chương trình học được thiết kế mang tính ứng dụng cao, phù hợp với nhu cầu và năng lực của nhân sự là ưu điểm nổi bật trong chương trình đào tạo kỹ năng của UniTrain. Trong suốt các buổi học, các anh/chị học viên được học lý thuyết song song với thực hành các bài tập tình huống thực tế. Từ đó, nhân sự có thể dễ dàng chuyển hóa kiến thức và kỹ năng thành giá trị thực tiễn để ứng dụng ngay vào công việc.

 

Three (1)

Kết thúc chương trình đào tạo, UniTrain nhận được phản hồi rất tích cực của người học về chương trình đào tạo và giảng viên. Đây cũng là minh chứng cho sự nỗ lực của đội ngũ UniTrain để mang đến nhiều giá trị cho doanh nghiệp.

Dưới đây là một số cảm nhận của các anh chị học viên về khóa học:

“Khóa học giúp mình có thể có cái nhìn tổng quan về công việc của mình để có thể giải quyết nhanh chóng nhất.”

“Khóa học thực tế đúng nhu cầu, giảng viên dạy dễ hiểu. Chị có thể áp dụng cách tạo Dashboard trong công việc tại công ty.”

“Sau khóa học, anh có thể hoàn toàn ứng dụng các nội dung đã học vào trong công việc thực tế. Rất tuyệt vời và cảm ơn thầy Hoàng Anh rất nhiều.”

“Giảng viên hướng dẫn tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình và tương tác tốt với học viên. Các bạn trợ giảng hỗ trợ nhanh chóng nhiệt tình.”

UniTrain chân thành cảm ơn Quý Công ty Zetaprocess Việt Nam đã lựa chọn Chương trình đào tạo doanh nghiệp Phân tích và Trực quan hóa dữ liệu trên Power BI dành cho nhân sự. UniTrain hy vọng được tiếp tục đồng hành với nhiều phòng ban của Quý Công ty trong nhiều chương trình Kỹ năng ứng dụng khác trong tương lai.

UniTrain là đơn vị đào tạo dẫn đầu, cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại và toàn diện về các kỹ năng Phân tích dữ liệu, kỹ năng Ứng dụng Excel trong xử lý dữ liệu (Data processing), tổ chức & quản lý dữ liệu báo cáo (Data management), tự động hóa (VBA – Automation) và Dashboard reporting, kỹ năng Xử lý và trực quan hóa dữ liệu bằng Python, kỹ năng Xử lý và phân tích dữ liệu bằng SQL cho nhân sự đa ngành.

UniTrain vinh dự khi trở thành đối tác đào tạo cho nhiều doanh nghiệp, ngân hàng và tập đoàn trong và ngoài nước, góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp.

đào tạo Data Analysis doanh nghiệp

Chương trình đào tạo được thiết kế mang tính ứng dụng cao nhất, dựa trên dữ liệu thực tế và thông qua các bài tập case study, nhằm giúp học viên hệ thống hóa kiến thức, nâng cao kỹ năng và tư duy giải quyết các vấn đề thường gặp trong công việc.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo các kỹ năng Excel ứng dụng từ cơ bản đến nâng cao, kỹ năng Phân tích dữ liệu trong Excel, Power BI, SQL, Python, Tài chính – Kế toán – Quản trị, vui lòng xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn & Đào tạo UniTrain

info@unitrain.edu.vn

Hotline: 0901 175 625 – Ms. Linh Võ