Nếu bạn biết sự thật rằng nhà tuyển dụng chỉ đọc CV trong vỏn vẹn 6s để lựa chọn ứng viên đi tiếp, bạn sẽ còn cảm thấy lo lắng gấp bội lần cho kỳ xin việc của mình sắp tới. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tự thiết kế một CV hoàn hảo cả về bố cục lẫn nội dung, đặc biệt với các bạn chưa có kinh nghiệm, lần đầu viết CV. Đừng lo, dưới đây là 10 website hỗ trợ thiết kế CV cực kỳ đắt lực mà bạn nên thử.

1. Slash CV

Đây là trang web tạo CV căn bản, đơn giản và dễ sử dụng nhất. Các thao tác thực hiện không quá phức tạp, chỉ cần gõ và save lại nội dung. Bạn có thể thay đổi thứ tự hoặc thêm một số mục nếu muốn. Giao diện của Slash CV không quá bắt mắt nhưng thao tác đơn giản, phù hợp với những người chưa có kinh nghiệm hoặc ít hiểu biết công nghệ. Điều tiện lợi của Slash CV là bạn có thể share CV của mình online, thật tuyệt đúng không?

2. Novorésumé

10 websites hỗ trợ thiết kế CV cực đơn giản mà ấn tượng

Các mẫu của Novoresume được thiết kế để thể hiện các kỹ năng và kinh nghiệm làm việc của bạn theo cách tốt nhất có thể. Sử dụng một trong các mẫu sơ yếu lý lịch linh hoạt của Novorésumé , bạn có thể điều chỉnh , chỉnh sửa và tùy chỉnh sơ yếu lý lịch của mình dựa trên vị trí hoặc công ty bạn đang ứng tuyển.

Để mang lại hiệu quả tốt, trình xây dựng sơ yếu lý lịch của trang web cũng đi kèm với trình tối ưu hóa nội dung thông minh sẽ phân tích tiến trình của bạn và cung cấp cho bạn các đề xuất chất lượng về cách cải thiện từng phần.

3. CV Maker

Nếu bạn là người yêu thích CV có phong cách đơn giản, thanh lịch và truyền thống thì không nên bỏ qua CV Maker. Website này cung cấp cho bạn một số Templates có sẵn như headline, bold, elegant,…với các mẫu formal, cổ điển, khá lịch sự, không dùng nhiều hình ảnh, photoshop hay màu sắc rực rỡ.

4. EnhanCV

EnhanCV là công cụ tạo CV online với nhiều kiểu thiết kế đa dạng, độc đáo. EnhanCV từng gây sốt trong giới tuyển dụng khi trở thành trang web được yêu thích nhất vì sự đánh giá tích cực từ các ứng viên. Tuy nhiên đối với trang web này, bạn có thể sẽ phải trả phí khi tải và tạo một CV song, vẫn có nhiều bản miễn phí để các bạn lựa chọn.

10 websites hỗ trợ thiết kế CV cực đơn giản mà ấn tượng

5. Visual CV

Visual CV hỗ trợ miễn phí tạo CV online thông qua các bước cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần upload CV của mình lên và chọn một template có sẵn trên website, sau đó sắp xếp các ý, tiêu đề theo mong muốn, bạn đã có một CV tuyệt vời. Đây là trang web thiết kế CV dành cho các bạn yêu thích sự đơn giản, thanh lịch và trang nhã.

6. Visualize.me

Bạn đã bao giờ thiết kế CV theo kiểu sơ đồ hóa, biểu đồ hóa thông tin chưa? Với hơn 500,000 infographics được cung cấp sẵn miễn phí trên website, Visualize.me sẽ là ý tưởng hay ho dành cho các bạn muốn apply vị trí nghiên cứu thị trường, truyền thông hay marketing.

7. CakeResume

CakeResume là một trình tạo sơ yếu lý lịch cực kỳ dễ sử dụng, giúp bạn bắt đầu bằng một mẫu chung mà sau đó bạn có thể tùy chỉnh bằng cách sử dụng tính năng kéo và thả của trang web. Nếu có một cấu trúc sơ yếu lý lịch hoàn hảo mà bạn có trong đầu và muốn ghi nó ra giấy, thì phương pháp kéo và thả này có thể giúp bạn thực hiện điều đó và tạo sự khác biệt với các ứng viên khác.

Ngoài ra, trang web còn có một số mẫu khác nhau do người dùng tạo, bạn có thể sử dụng để khám phá những CV tốt trong lĩnh vực của bạn trông như thế nào.

10 websites hỗ trợ thiết kế CV cực đơn giản mà ấn tượng

8. Easel.ly

Tương tự như Visualize.me, Easel.ly là trang web thiết kế CV theo dạng infographics. Với easel.ly, bước đầu tiên bạn cần làm là lựa chọn 1 trong 1000 template sẵn có trên website, tất cả đều ở dạng infographics. Hoặc nếu bạn không muốn lựa chọn template sẵn có, bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình một CV mới toanh. Sau đó bạn tự hoàn thiện thông tin trong CV của mình theo những mục đã được thiết kế sẵn trong template. Những công cụ của easel.ly không quá đơn giản nhưng cũng không quá phức tạp. Chỉ cần mất chút thời gian đầu để làm quen, sau đó bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng hơn trong các thao tác và tự tạo cho mình một CV hoàn chỉnh đẹp mê ly.

9. Kickresume

Nhiều người dùng của Kickresume đã được tuyển bởi các công ty hàng đầu như Adidas, Dior, P&G, Amazon,…

Kickresume không chỉ giúp bạn thiết kế CV, mà còn cung cấp hỗ trợ về cover letter. Những thiết kế của Kickresume vô cùng bắt mắt và đặc biệt: không quá cổ điển, truyền thông hay formal, cũng không quá sặc sỡ dù có sử dụng infographics để khiến CV nổi bật. Những template của Kickresume thanh lịch, đơn giản mà khá bắt mắt, độc đáo

Có rất nhiều template đẹp mà bạn có thể sử dụng. Sau khi chọn template xong, bạn hãy điền vào template CV của mình, review lại toàn bộ và bây giờ bạn đã có thể publish. Ngoài ra, kickresume cũng sẽ check lỗi ngữ pháp và chính tả cho bạn.

10. ResumeGenius

Resume Genius Online không chỉ cho phép tạo CV online nhanh chóng, đơn giản với các bước hướng dẫn chi tiết mà còn sở hữu nhiều CV mẫu và các tính năng hấp dẫn khác. Từ năm 2009, Resume Genius đã giúp hơn 9 triệu người tìm việc tạo được bản CV hoàn hảo cho mình và bước dài hơn trên con đường sự nghiệp.

Resumegenius

Chúc bạn tìm được website phù hợp để tạo 1 CV như ý!

UniTrain tổng hợp

Xem thêm

Viết sơ yếu lý lịch cho công việc thực tập

Tài liệu Excel vỡ lòng: Những thành phần cần biết trong Excel

Hướng dẫn Kiểm tra trình độ Microsoft Office trên LinkedIn

Leave us a Reply