Nếu từ trước đến nay bạn chỉ sử dụng Google Translate thì hay để UniTrain “giải ngố” cho bạn với những trang web mới mẻ và đỉnh cao hơn nhé!

1. Microsoft Bing

Bên cạnh tốc độ dịch thuật nhanh, chính xác cùng với việc sở hữu giao diện bắt mắt, dễ sử dụng với một thanh tính năng và hai cột nhập văn bản. Microsoft Bing còn cung cấp tính năng Conversation Mode giúp người dùng trao đổi trực tiếp với người nước ngoài một cách dễ dàng. Microsoft Bing còn có các phiên bản được cài đặt trên điện thoại iOS, Android giúp người dùng dễ dàng sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

6 trang web dịch tiếng Anh chuyên ngành không nên bỏ lỡ!

2. Cambridge Dictionary

Tuy không được sử dụng phổ biến và rộng rãi như Google translate nhưng Cambridge Dictionary lại là trang dịch thuật yêu thích của dân chuyên Anh vì độ chính xác cao khi dịch các từ ngữ chuyên ngành. Cùng với đó Cambridge Dictionary cũng mang cho mình giao diện chuyên nghiệp và học thuật hơn so với Google translate nên được rất nhiều bạn đã có sẵn nền tảng và trình độ tiếng Anh thường xuyên sử dụng.

6 trang web dịch tiếng Anh chuyên ngành không nên bỏ lỡ!

3. Translate.com

Translate.com hỗ trợ tới 75 loại ngôn ngữ khác nhau và là trang dịch văn bản tốt nhất hiện nay. Cũng giống như những trang dịch khác, Translate.com cung cấp đầy đủ các tính năng dịch từ, câu và các đoạn văn bản,… đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dịch. Bên cạnh đó với Translate.com, bạn cũng có thể tra từ, nghe cách phát âm riêng và biết được một số thông tin của từ đó như một cuốn từ điển thực thụ.

6 trang web dịch tiếng Anh chuyên ngành không nên bỏ lỡ!

4. Babelxl

Đây cũng là trang web dịch tiếng Anh có chất lượng tốt được người dùng đánh giá cao và tin dùng trong nhiều năm qua. Tuy không có khả năng dịch hoàn thiện bằng một số trang web khác nhưng với giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng những tính năng hiệu quả như hỗ trợ dịch từ, câu, văn bản hay hướng dẫn người dùng phát âm,… thì trang web vẫn thỏa sức đáp ứng nhu cầu sử dụng của đa số người dùng.

6 trang web dịch tiếng Anh chuyên ngành không nên bỏ lỡ!

5. Ozdic.com

Ozdic.com không chỉ giúp bạn tra các từ, cụm từ tiếng Anh chuyên ngành một cách nhanh chóng mà còn đem đến bạn những thông tin hữu ích của từ, cụm từ đó như từ loại, các động từ, danh từ thường được sử dụng chung với từ đó,… Từ đó giúp bạn có cái nhìn tổng quát và dễ dàng áp dụng chúng vào thực tiễn. Trang web cũng có giao diện cực kì đơn giản, dễ dàng sử dụng nên bạn sẽ nhanh chóng sử dụng thành thạo Ozdic.com dù là lần đầu tiếp xúc.

6 trang web dịch tiếng Anh chuyên ngành không nên bỏ lỡ!

6. Dictionary.com

Dictionary.com không chỉ giúp bạn dịch từ một cách nhanh chóng mà còn giúp bạn tìm được các từ đồng nghĩa, phát âm cùng những thông tin hữu ích về lịch sử, nguồn gốc của từ đó. Không những vậy trang web còn cung cấp cho bạn những câu thành ngữ tiếng Anh hay sử dụng từ đó cùng hàng ngàn câu ví dụ thực tiễn giúp việc học tập của bạn trở nên linh động hơn.

6 trang web dịch tiếng Anh chuyên ngành không nên bỏ lỡ!

Nguồn: thegioididong

Xem thêm

Khóa học Phân tích và trực quan hóa dữ liệu trên Power BI

90 ebook Python miễn phí

5 kỹ năng lãnh đạo hàng đầu mà nhà tuyển dụng sẽ tìm kiếm trong năm 2021

Tags