Một loạt các ứng dụng hữu ích sẽ giúp bạn tổ chức lịch học và tập trung nhanh chóng: từ Quizlet thúc đẩy tương tác trong quá trình học, đến ứng dụng Student Planner mang đến cho bạn trải nghiệm học tập ACCA hiệu quả.

My Study Life [miễn phí; Android, iOS, Windows, Chrome]

My Study Life là một ứng dụng tổ chức mọi thứ một cách hiệu quả, với thời khóa biểu học tập và các lớp học được đồng bộ hóa với lịch của bạn. Trên ứng dụng này, những lời nhắc nhở sẽ giúp bạn ghi nhớ và hoàn thành các nhiệm vụ, các lớp học và kỳ thi sắp tới. Nó cung cấp một trình quản lý tác vụ vượt ra ngoài danh sách đơn giản những việc cần làm, với chức năng phù hợp với cuộc sống của sinh viên. Nó cũng đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị, lưu mọi thứ vào đám mây và khả dụng ngoại tuyến. Vì vậy, bạn có thể làm việc ngoại tuyến, sau đó lưu vào đám mây và liên kết nó với một nhiệm vụ và thời gian biểu.

Exam Countdown [miễn phí; Android, iOS]

Nếu bạn cần thêm trợ giúp để sắp xếp thời gian biểu trước ngày thi và tự tạo động lực cũng như đếm ngược ngày thi, ứng dụng này là dành cho bạn. Bạn có thể sử dụng những mã màu khác nhau cho tất cả các bài kiểm tra sắp tới và thêm các biểu tượng. Bạn cũng có thể chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội – nơi bạn có thể giúp các bạn cùng lớp theo dõi quá trình đếm ngược này.

Quizlet [miễn phí, Android, iOS]

Quizlet rất phổ biến đối với giáo viên và học sinh. Ứng dụng cho phép bạn tạo tài liệu học tập của riêng mình cho nhiều đối tượng hoặc sử dụng một thư viện tài liệu khổng lồ được tạo bởi những người dùng Quizlet khác. Giáo viên sử dụng nó để đặt ra các thử thách và bài kiểm tra cho học sinh bằng cách tạo ra các tài liệu cụ thể và sau đó chia sẻ trực tuyến, trong hoặc ngoài lớp học. Quizlet là một cách thú vị để học, vì nó sử dụng video và âm thanh, vì vậy bạn có thể tự tạo flashcards động và chơi các trò chơi học tập, đặc biệt hữu ích cho việc học ngôn ngữ.

Pocket [Android, iOS, Chrome]

Chúng ta dành rất nhiều thời gian cho điện thoại và máy tính để lướt các trang web với rất nhiều nội dung. Thật khó để đọc mọi thứ chúng ta gặp cũng như ghi chú tất cả và sử dụng lại cho một bài tập hay nghiên cứu trong tương lai. Hãy làm quen với Pocket. Nó cho phép bạn lưu các bài viết, video và nội dung web khác với trải nghiệm sống động và dễ đọc trên điện thoại, máy tính hoặc máy tính bảng của bạn. Nó có các công cụ tìm kiếm và gắn thẻ, có nghĩa là bạn có thể sắp xếp các trang web theo chủ đề. Nó cũng hoạt động thực sự tốt với các ứng dụng như Twitter, Flipboard, Facebook và Evernote…

Google Translate [miễn phí; Android, iOS]

Với hơn 90 ngôn ngữ và hơn 200 triệu người sử dụng Google Dịch, không có lý do gì để không tận dụng tiện ích này, bất kể bạn đang ở đâu và đang cố gắng giao tiếp với ai. Một người Argentina có thể nói tiếng Wales ở Patagonia hay giao tiếp với một người chăn tuần lộc ở Siberia. Rất đơn giản, Google Dịch rất cần thiết nếu bạn đang học một ngôn ngữ mới hoặc bạn là sinh viên ngôn ngữ. Nó cũng có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn ở các quốc gia và môi trường mới.

ACCA Student Planner

Được thiết kế cho sinh viên ACCA và những người quan tâm đến bằng cấp này, ứng dụng ACCA Student Planner cung cấp lời khuyên về cách bắt đầu và vượt qua các bài kiểm tra, với bản đồ toàn cầu hiển thị vị trí của tất cả Approved Learning Providers. Có một bộ đếm ngược với các thông báo sự kiện mà bạn có thể đồng bộ hóa với lịch của mình, trong khi một công cụ tương tác sẽ hoạt động khi bạn có thể trở thành thành viên ACCA, giúp bạn theo dõi sát sao mọi thứ. Bạn cũng có thể tìm thấy tất cả các chi tiết liên lạc với ACCA Global cũng như văn phòng địa phương tại quốc gia của bạn.

Theo ACCA Global

Xem thêm

Để đối phó với rào cản tiếng Anh khi chuẩn bị cho kỳ thi ACCA

Chia sẻ kinh nghiệm chọn môn học để khởi đầu với ACCA

Khóa học ACCA MA/F2 – Kế toán quản trị (Management Accounting)