Ngày 31/03/2018 vừa qua, hội thảo “Tài chính – Kế toán có như bạn nghĩ?” thu hút hơn 200 sinh viên cùng với sự tham gia giảng viên tiêu biểu của UniTrain – cô Vũ Thu Hà – với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Tài chính.

Chương trình đã diễn ra trong không khí cực kỳ hào hứng cùng nhiều hoạt động bổ ích cho sinh viên trong ngành Kế toán – Kiểm toán – Tài chính – Ngân hàng.

Chương trình gồm những thông tin hữu ích và những chia sẻ thực tế của cô Hà về định hướng nghề nghiệp, cơ hội việc làm cũng như những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực Kiểm toán – Ngân hàng – Tài chính hiện nay.

 

Đan xen nội dung chính là những trò chơi kiểm tra kiến thức và tiết mục văn nghệ cực kỳ sôi động của các bạn tham gia.

Cô Hà cũng chia sẻ, ACCA là một lợi thế cạnh tranh trong quá trình ứng tuyển vào các công ty Kiểm toán nói chung và Big 4 nói riêng. Và nếu sinh viên muốn trang bị kiến thức và kỹ năng cho con đường sự nghiệp trong dài hạn, ACCA thực sự là một lợi thế cho các bạn sinh viên cũng như là một sự đầu tư giá trị nhất vì chất lượng và sự linh động của tấm bằng này.”

Hiện nay,  ACCA F2 và ACCA F3 là những môn nền tảng nhất trong ACCA nhưng đóng vai trò quan trọng nếu  các bạn muốn theo đuổi mức độ ACCA cao hơn nhằm phát triển của bạn trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính – Ngân hàng.

UniTrain mong rằng, với những kiến thức và trải nghiệm bổ ích có được tại hội thảo cùng những voucher học bổng từ UniTrain sẽ tiếp sức cho bạn trong hành trình chinh phục sự nghiệp lĩnh vực Kế toán – Tài chính. Chúc các bạn đạt nhiều kết quả tốt và hẹn gặp lại trong những hội thảo tiếp theo.

 → Xem thêm:

Leave us a Reply