Series Workshop Online - VBA in Excel 06/06/2026

Thực hành thiết lập tự động hóa các thao tác thủ công trong xử lý dữ liệu và lập báo cáo trong Excel

[Recap] Training Excel for Auditors – UniTrain đồng hành cùng top 30 thí sinh của cuộc thi Tour De A&T

Ngày 16/4/2022 vừa qua, buổi Workshop training kỹ năng Excel cho Top 30 thí sinh xuất sắc nhất vòng 2 Cuộc thi học thuật “Tour De A&T” đã diễn ra tại Trung tâm Đào tạo UniTrain. Cuộc thi “Tour De A&T” với chủ đề “Nâng cao kiến thức – Đánh thức tiềm năng” nhằm tạo ra một sân chơi học thuật vô cùng hấp dẫn, mới lạ, sáng tạo, đầy tri thức, là nơi để các bạn sinh viên có thể kết nối, giao lưu học hỏi lẫn nhau và là cơ hội gặp gỡ các chuyên gia trong lĩnh vực khác nhau.

Buổi training có sự góp mặt của Chị Lê Thanh Vy, hiện đang là Trưởng phòng Dịch vụ Tư vấn tại UniTrain, phụ trách đào tạo kỹ năng Excel, Power BI và cung cấp các dịch vụ tư vấn cho doanh nghiệp. Tại buổi training, các bạn sinh viên đã có cơ hội lắng nghe các chia sẻ thực tế của chị Vy về các kỹ năng và cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán, Tài chính, Thuế. Trong đó, chứng chỉ chuyên môn ACCA và kỹ năng Excel xử lý dữ liệu là những hành trang quan trọng và cần thiết cho sinh viên ngành Kế – Kiểm.

20220416 024133536 IosChị Lê Thanh Vy, hiện đang là Trưởng phòng Dịch vụ Tư vấn tại UniTrain

Buổi traning được dẫn dắt chính bởi anh Hồ Trần Hiếu Trung, giảng viên Excel tại UniTrain. Anh Trung có kiến thức sâu rộng về và nhiều kinh nghiệm thực tế về việc ứng dụng Microsoft Excel, đặc biệt là Pivot Table trong công việc để xử lý dữ liệu, lập các báo cáo hợp nhất cũng như xây dựng các mô hình tài chính cho công ty đa quốc gia. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kiểm toán và tư vấn, soát xét và tư vấn cho các tổ chức tài chính và ngân hàng trong và ngoài nước, thầy Trung đã mang đến buổi training những kiến thức ứng dụng Excel hiệu quả nhất qua các casestudy thực tế.

20220416 024637815 IosAnh Hồ Trần Hiếu Trung với nhiều năm kinh nghiệm thực tế về ứng dụng Microsoft Excel

Đến với buổi training, các bạn sinh viên đã có cơ hội hiểu rõ hơn về Các bước lập Báo cáo tài chính/Chỉđạo kiểm toán (Leadsheet) và vai trò của Chỉ đạo Kiểm toán (Leadsheet) trong cuộc kiểm toán. Bên cạnh đó, các bạn đã có cơ hội thực hành Excel trong việc lập file Chỉ đạo Kiểm toán (Leadsheet) thực tế.

20220416 024237890 Ios20220416 022643389 Ios

Sự kiện nằm trong chuỗi chương trình cuộc thi “Tour De A&T 2022” giúp sinh viên vận dụng những kiến thức chuyên ngành về Kế toán – Kiểm toán – Thuế. Thông qua sự kiện, UniTrain hi vọng rằng các bạn thí sinh xuất sắc của Top 30 cuộc thi đã học được những tips và đã được nâng cao được kỹ năng Excel – một công cụ làm việc cực kỳ cần thiết và hữu ích trong môi trường làm việc thực tế. Mong rằng buổi training sẽ là nền tảng vững chắc nâng bước các bạn trên con đường học tập và làm việc phía trước.

Chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào sáng ngày 24/4/2022 với sự góp mặt của UniTrain dưới cương vị là nhà tài trợ Vàng, mời các bạn theo dõi Fanpage UniTrain thường xuyên để cập nhật tin tức mới nhất từ chương trình nhé!

Xem thêm

Khóa học Ứng dụng Excel trong xử lý dữ liệu

Combo Khóa học Excel for professionals

7 công việc hàng đầu yêu cầu kỹ năng Excel

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 + 1 = ? (Nhập Haii để trả lời đúng)

Bài viết liên quan
Ưu đãi tháng 06/2026

Chương trình ưu đãi 06/2026 này mang đến ưu đãi kép cho học viên: Giảm ngay 166.000đ trên mức ưu đãi đóng sớm khi học viên đăng ký bất kỳ khóa học nào trong tháng này.

Xem thêm
Series Workshop: Innovating Pharma Marketing – AI Empowered

Trong Pharma Marketing, Marketing không chỉ là sáng tạo hay truyền thông. Đó là một bài toán tổng hợp giữa thị trường – khách hàng – quy định và hành vi

Xem thêm
Data Analysis Breakthrough Scholarship 2026

Với mong muốn tạo điều kiện cho các bạn trẻ tiếp cận kiến thức bài bản và phát triển tư duy phân tích dữ liệu thực tiễn, Data Analysis Breakthrough Scholarship 2026 chính

Xem thêm
[HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG] Training Day 2 “AI Era: Lead the Shift” – Business Management Academy: Heading for the Future 2026 – AIESEC tại Việt Nam (Chi nhánh FHCMC)

Tối ngày 24/05/2026 vừa qua, Training Day 2 thuộc chuỗi Training Series gồm 03 buổi đào tạo chuyên sâu dành cho các thí sinh Phòng ban Finance của dự án Heading

Xem thêm