Series Workshop Online - VBA in Excel 06/06/2026

Thực hành thiết lập tự động hóa các thao tác thủ công trong xử lý dữ liệu và lập báo cáo trong Excel

[RECAP] Chung kết Cuộc thi The Future Human Resources Manager 2024 (TFHRM2024) – Khoa Quản trị Nhân lực – Trường Đại học Hoa Sen (HSU)

Chiều thứ 7 ngày 06/07/2024 vừa rồi, UniTrain đã có mặt tại đêm chung kết của Cuộc thi: Nhà Quản trị Nhân sự Tương lai 2024 – The Future Human Resources Manager 2024 (TFHRM2024) với vai trò là Nhà tài trợ Học thuật 

HSUCuộc thi được tổ chức bởi Khoa Quản trị Nhân lực thuộc Trường Đại học Hoa Sen (HSU), với mong muốn thực hiện sứ mệnh kết nối nguồn nhân lực chất lượng cao với các doanh nghiệp trong và ngoài nước thông qua việc đánh giá, chọn lọc, giới thiệu các ý tưởng hay về quản trị nguồn nhân lực do các nhóm thí sinh tham gia phát triển. 

HSUĐồng hành cùng mùa thi năm nay, UniTrain mang đến suất học bổng giá trị Khóa học Excel for HR Professionals để trao tặng các đội thi có màn thể hiện xuất sắc tại đêm Chung kết, như sự khích lệ, cỗ vũ tinh thần các thí sinh trên con đường học tập và làm việc sau này.  

HSUSau chặng hành trình dài với vô vàn các khó khăn cùng thử thách, cuộc thi Nhà Quản trị Nhân sự Tương lai 2024 đã chính thức tìm ra được quán quân – đội HR ELITE – “Kiến tạo tầm nhìn nhân sự” đến từ Trường Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH). UniTrain chúc mừng đội HR ELITE đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh khác, đạt được thành tích xứng đáng với những nỗ lực mà các bạn đã bỏ ra.  

HSUHy vọng với các thành tích đã đạt được cùng sự tự tin, sức trẻ và sự sáng tạo không ngừng, các bạn sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mình đã chọn, trở thành nguồn nhân lực chất lượng trong thị trường lao động đổi mới ngày nay. 

HSUĐừng quên theo dõi Fanpage UniTrain để đón xem những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên và cập nhật tin tức sự kiện mới nhất nhé! 

Xem thêm

Khóa học Excel for HR Professionals – Excel trong quản lý nhân sự

[RECAP] Chung kết cuộc thi Cuộc thi Đấu trường Tài chính – FBAC XIII “VỊ THẾ VUA” – CLB Tài chính – BUSF – Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM (HUB)

[RECAP] Chung kết cuộc thi Phân tích Dữ liệu (DAZONE 2024) – CLB Sinh viên Nghiên cứu khoa học (RCS) – Trường Đại học Ngoại Thương CSII TP. HCM (FTU2)

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 + 1 = ? (Nhập Haii để trả lời đúng)

Bài viết liên quan
Ưu đãi tháng 06/2026

Chương trình ưu đãi 06/2026 này mang đến ưu đãi kép cho học viên: Giảm ngay 166.000đ trên mức ưu đãi đóng sớm khi học viên đăng ký bất kỳ khóa học nào trong tháng này.

Xem thêm
Series Workshop: Innovating Pharma Marketing – AI Empowered

Trong Pharma Marketing, Marketing không chỉ là sáng tạo hay truyền thông. Đó là một bài toán tổng hợp giữa thị trường – khách hàng – quy định và hành vi

Xem thêm
Data Analysis Breakthrough Scholarship 2026

Với mong muốn tạo điều kiện cho các bạn trẻ tiếp cận kiến thức bài bản và phát triển tư duy phân tích dữ liệu thực tiễn, Data Analysis Breakthrough Scholarship 2026 chính

Xem thêm
[HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG] Training Day 2 “AI Era: Lead the Shift” – Business Management Academy: Heading for the Future 2026 – AIESEC tại Việt Nam (Chi nhánh FHCMC)

Tối ngày 24/05/2026 vừa qua, Training Day 2 thuộc chuỗi Training Series gồm 03 buổi đào tạo chuyên sâu dành cho các thí sinh Phòng ban Finance của dự án Heading

Xem thêm