Ngày 29/06/2024 vừa qua, chung kết Cuộc thi Đấu trường Tài chính – FBAC XIII “VỊ THẾ VUA” thuộc CLB Tài chính – BUSF thuộc Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM (HUB) tổ chức, đã diễn ra vô cùng thành công và ấn tượng với những phần thi đầy gây cấn đến từ Top 4 đội thi xuất sắc nhất của cuộc thi.

2

Ngành Tài chính luôn là một mảnh đất màu mỡ nhưng đầy cạnh tranh và khó lường đối với cả những “cá mập” hay những newbie, việc trang bị cho mình đầy đủ kiến thức chính về tài chính là một yếu tố thiết yếu để có thể đứng vững và phát triển trong thị trường này. Chính vì lí do đó, cuộc thi Đấu trường Tài chính – FBAC XIII “VỊ THẾ VUA” thuộc CLB Tài chính – BUSF được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi học thuật để sinh viên trau dồi kiến thức, kỹ năng chuyên môn và thử thách năng lực bản thân.

4

Hiểu được tầm quan trọng của công cụ Excel trong việc hỗ trợ nhân sự ngành Tài chính quản lý dữ liệu công việc tốt hơn. UniTrain hân hạnh trở thành Nhà tài trợ Bạc cho cuộc thi, mang đến các suất học bổng thực tiễn của khóa học Excel for Analysts.

6

Sau gần 4 tháng diễn ra hành trình mùa thứ 13 của Đấu trường Tài chính – FBAC, team UEHUB trường Đại học Kinh tế, TP.HCM đã xuất sắc mang về cho mình chiến thắng chung cuộc của thi Đấu trường Tài chính – FBAC XIII “VỊ THẾ VUA”. UniTrain gửi lời chúc mừng đến team UEHUB và tất cả các bạn thí sinh khác vì những thành tích mà các bạn đã đạt được.

5

Hy vọng với những trải nghiệm từ cuộc thi, các bạn sẽ luôn giữ mãi cho mình niềm đam mê và nhiệt huyết đối ngành Tài chính, cũng như luôn vững bước trên những chặng hành trình phía trước.

3

Đừng quên theo dõi Fanpage UniTrain thường xuyên để chờ đón những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên và cập nhật tin tức mới nhất nhé!

Xem thêm

Khóa học Combo Excel for Professionals

Cách tự động chia tỉ lệ trục biểu đồ trong Excel

Tính năng Excel mới toanh bạn không nên bỏ lỡ