“Audit Box” không chỉ cung cấp cho bạn tất tần tật thông tin về nghề kiểm toán, cơ hội nghề nghiệp tại Big 4 nhằm giúp bạn định vị bản thân và có thể tự định hướng cho nghề nghiệp của mình; mà còn là cơ hội để bạn trải nghiệm công việc của nghề kiểm toán với các anh/chị có kinh nghiệm làm việc tại Big4 thông qua những câu chuyện, những chia sẻ hữu ích trong không gian gần gũi và thân mật.
Với tên gọi “Không gian chia sẻ”, Audit Box quay trở lại với phiên bản ONLINE vào cuối tháng 11/2021 dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên quan tâm về Kiểm toán, đặc biệt là các bạn ứng tuyển kỳ Internship 2021-2022 thành công.
Sự kiện này không chỉ mang đến cho các bạn cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tuyến với các anh chị khách mời SUPER STAR về cơ hội việc làm tại các công ty kiểm toán nói chung, đặc biệt là Big 4 nói riêng mà còn chia sẻ những câu chuyện trải nghiệm có 1 không 2 rất thú vị từ 4 diễn giả kỳ này. Ngoài ra, Audit Box 11 sẽ bật mí những “bí kíp làm việc hiệu quả” cho kỳ thực tập để giúp các bạn sinh viên có thể thích nghi với môi trường làm việc “bình thường mới” hiện nay.

• Thời gian dự kiến: 15:00, chiều CN ngày 28/11/2021
  • Phí tham dự: Hoàn toàn miễn phí
  • Hình thức tham dự: Trực tuyến
    • NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

• – Cơ hội nghề nghiệp ngành Auditing – Finance – Accounting
    • – Những kỹ năng làm việc online và offline hiệu quả dành cho dân “kế – kiểm”
    • – Q&A và chia sẻ kinh nghiệm ứng tuyển và làm việc của các anh/chị khách mời

CÁCH THỨC THAM DỰ

– Đăng ký online qua link sau: TẠI ĐÂY
    – Hoặc đăng ký trực tiếp qua Hotline: 0901 175 625 | (028) 66 826 629.
    – Đăng ký thành công khi bạn nhận được mail xác nhận và hướng dẫn tham gia của Ban tổ chức.

Để được tư vấn chi tiết hoặc giải đáp mọi thắc mắc, xin liên hệ:

Trung tâm Đào tạo UniTrain
    Tòa nhà Thiên Sơn
    5 Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
    ĐT: (08) 66 826 629
    Email: info@unitrain.edu.vn

Các tiêu chuẩn mới tiếp tục thúc đẩy lĩnh vực Kiểm Toán tốt hơn

Chia sẻ kinh nghiệm làm việc tại Big4