Sau chủ đề “Career Orientation” tại sự kiện Audit Box #1, với mục tiêu đem đến những chia sẻ bổ ích cho mùa ứng tuyển Internship năm nay, buổi Coffee Talk lần thứ hai với chủ đề “Big4 – It’s yours. Make it true” đã được rất nhiều bạn quan tâm và tham dự vào chiều ngày thứ bảy, 26/8/2017 vừa qua.

Vẫn là không gian quen thuộc, vẫn là không khí gần gũi và nhiệt tình, những câu chuyện và chia sẻ khách quan về kỹ năng ứng tuyển và quy trình tuyển dụng của Big4 đã được các diễn giả, khách mời và các bạn tham gia thảo luận sôi nổi. Những kinh nghiệm quý báu của các anh/chị thành công qua từng vòng thi chi tiết cùng những chia sẻ sâu sắc của nhà tuyển dụng đã giúp các bạn thu thập nhiều thông tin hữu ích trên con đường chinh phục nghề nghiệp các bạn đang theo đuổi.

Khác với không khí sôi nổi khi làm việc nhóm tại Audit Box #1, buổi Demo lần này đã diễn ra trong không khí khá căng thẳng và tập trung như một vòng Final Interview với nhà tuyển dụng.

Tuy vậy, các bạn đã tham gia hăng say, thử sức để trải nghiệm và áp dụng ngay những kinh nghiệm vừa được chia sẻ từ các mentors và tự tin thể hiện khả năng tiếng Anh của mình. Tuy nhiên, khi gặp những câu hỏi về technical – kiến thức chuyên ngành, đa phần các bạn vẫn còn lúng túng, do đó bên cạnh việc trao dồi kỹ năng CV và Interview, các diễn giả vẫn luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của các kiến thức nền tảng, cụ thể là ACCA F2, F3 và một số kiến thức chuyên môn cơ bản trong các kỳ thi ứng tuyển vào Big4.

UniTrain mong rằng các bạn đã được giải đáp những câu hỏi đem đến tại Audit Box, thu về những thông tin bổ ích và những chia sẻ quý giá cùng với những phần quà, các khóa học ý nghĩa hỗ trợ cho kỳ Big4 Internship năm nay. Chúc các bạn thành công!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

→ Xem thêm:

Khóa học Chuẩn bị CV – Phỏng vấn

Audit Box – Big4 Internship Program

Tặng tài liệu Kinh nghiệm ứng tuyển Internship – Big4

 

Leave us a Reply