Sau 3 kỳ định hướng nghề nghiệp và chia sẻ những kỹ năng cần thiết về quy trình tuyển dụng tại Big4 nói riêng và trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán nói chung, Audit Box đã chính thức trở lại với chủ đề hoàn toàn mới nhằm hỗ trợ các bạn ứng tuyển mùa Fresh Graduate tháng 4/2018 năm nay.

Trong quá trình tìm hiểu cũng như trong và sau khi ứng tuyển Big4, không ít bạn gặp phải những thắc mắc sau:

– Sau khi trúng tuyển vào Big4 thì ngày đầu tiên đi làm như thế nào?
– Big4 có đào tạo nhân viên trước khi chính thức làm việc không?
– Big4 có thời gian thử việc (probation) không?
– Những kỹ năng nào là quan trọng giúp kiểm toán viên vượt qua mùa kiểm toán đầu tiên để có thể gắn bó lâu dài với con đường nghề nghiệp đã chọn?

Đó chính là câu chuyện mà các diễn giả của UniTrain sẽ kể tại buổi Audit Box 4 với chủ đề “Get ready for the first year being an auditor”.

Bên cạnh không gian chia sẻ gần gũi và thân mật như mọi khi, Audit Box không thể thiếu những hoạt động bổ ích giúp các bạn trải nghiệm và tương tác với các anh/chị giàu kinh nghiệm đã và đang làm việc tại Big4 để học hỏi, trau dồi kiến thức lẫn kỹ năng trong từng sự kiện.

Một giờ Workshop “Excel for Auditors” chính là hoạt động đặc biệt của kỳ Audit Box 4 này. Không chỉ là lắng nghe, các bạn sẽ được học và thực hành ngay những tuyệt chiêu có một không hai từ kinh nghiệm thực tế làm việc với dữ liệu lớn trên file Excel khi kiểm toán khách hàng.

Đặc biệt, các bạn đã nộp đơn ứng tuyển Deloitte trong chương trình Fresh Graduate Recruitment 2018 sẽ có cơ hội trò chuyện trực tiếp cùng anh – Phan Huỳnh Tuấn Anh – Deloitte HR Manager về quy trình tuyển dụng của Deloitte để được giải đáp và chuẩn bị sẵn sàng cho các vòng tiếp theo.

UniTrain – Audit Box hẹn gặp các bạn vào 18:30 thứ 7, ngày 14/04/2018 tại Saigon Innovation Hub – 273 Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3, TP. HCM!

——————————–

1. CÁCH THỨC THAM GIA

– Đăng ký online qua link sau: Event-Auditbox4
– Thời hạn đăng ký: 12/04/2018
– Hoặc đăng ký trực tiếp qua Hotline: 0901 175 625 | (028) 66 826 629.
– Đăng ký thành công khi bạn nhận được mail xác nhận của Ban tổ chức.

2. THÔNG TIN CHI TIẾT

– Thời gian: 18:30 – 21:00, thứ 7 ngày 14/04/2018.
– Địa điểm: SaiGon Innovation Hub – 273 Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3, TP. HCM.
– Đơn vị tổ chức: Trung tâm Đào tạo UniTrain.

3. LƯU Ý

– Miễn phí phí tham dự

– Do số lượng chỗ ngồi có hạn, Ban tổ chức sẽ gửi email xác nhận đến những bạn đăng ký thành công.

– Audit Box tôn trọng thời gian của diễn giả và người tham dự, do đó, các bạn chú ý đến sớm 15 phút để check-in và đảm bảo thời lượng chương trình.

4. ĐIỂM LẠI CÁC KỲ AUDIT BOX 2017

Audit Box 1 – HCM Career Orientation – “Big4 Internship Program”

Buổi định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên theo đuổi con đường sự nghiệp trong lĩnh vực Kiểm toán – Tài chính – Kế toán với không gian thân mật và gần gũi.

 

Audit Box 2 – CV & Interview skills – “It’  s yours. Make it true.”

Buổi chia sẻ những kỹ năng thiết yếu cho quá trình ứng tuyển vào Big4 cùng hoạt động trải nghiệm Interview với các anh/chị đã và đang làm việc tại Big4.

 

Audit Box 3 – Hanoi Career Orientation – “Big4 Internship Program”

Buổi định hướng nghề nghiệp đặc biệt tại Hà Nội với sự tham gia của khách mời đặc biệt, chị Chị Đặng Phương Hà – EY Audit Partner dành cho các bạn sinh viên ứng tuyển chương trình Big4 Internship 2017 với không gian thân mật và gần gũi.

Audit Box 3

Leave us a Reply