Tháng 8/2020 vừa qua, UniTrain Scholarship (UTS) đã khép lại thành công với 30 suất học bổng ACCA và kỹ năng Excel trao tặng đến các bạn trẻ đang theo đuổi nghề nghiệp chuyên môn trong lĩnh vực Kiểm toán – Kế toán – Tài chính.

UniTrain chúc mừng bạn Hồ Phan Thanh Vy – sinh viên năm 3 Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II – TP. HCM đã xuất sắc đoạt giải nhất học bổng UTS năm nay. UniTrain chia sẻ cảm nhận của Thanh Vy về Học bổng UniTrain Scholarship 2020 giúp các bạn hiểu rõ hơn về chương trình:

“Có lẽ mình sẽ chẳng bao giờ quên được niềm vui và sự bất ngờ khi nhận được tin báo đoạt giải nhất học bổng UTS 2020 từ UniTrain. Vậy là giờ đây, mình sẽ có cơ hội theo đuổi đam mê với lĩnh vực Kế – Kiểm mà không phải lo lắng về gánh nặng tài chính. Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến UniTrain vì đã tổ chức một học bổng thường niên vô cùng ý nghĩa để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên theo đuổi định hướng nghề nghiệp của mình.

Chúc cho chương trình cũng như UniTrain ngày một phát triển trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Bên cạnh đó, mình cũng muốn nhắn nhủ các bạn sinh viên hãy luôn nỗ lực hết mình để theo đuổi ước mơ, vì cơ hội luôn dành cho những ai không bỏ cuộc.”

Xem thêm

Tổng quan về ACCA – Chứng chỉ Kế toán công chứng Anh Quốc

Cơ hội nghề nghiệp ACCA mang đến là gì?

Excel for Professionals – Combo 4 khóa học kỹ năng Excel chuyên nghiệp