Combo 3 khóa học Excel for Analysts (Data Processing, Data Management, Dashboard) tại UniTrain đã giúp mình củng cố kiến thức về xử lí dữ liệu trong Excel và hiểu biết thêm về Power Query, Power Pivot, Dashboard, để có cách quản lí dữ liệu và trình bày báo cáo nhanh chóng, hiệu quả, chuyên nghiệp hơn.

Học tại UniTrain, mình không chỉ là học thao tác hay kiến thức một cách rập khuôn mà còn học được cách phân tích, cách tư duy xử lí tình huống linh hoạt từ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm. Hy vọng UniTrain ngày càng phát triển và có nhiều chương trình học hữu ích khác trong tương lai.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Liên, học viên Combo Excel for Analysts

————————————————-

UniTrain xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Chị Nguyễn Thị Ngọc Liên (Học viên Combo khoá học Excel for Analysts) về những phản hồi ấn tượng về khóa học. UniTrain rất trân trọng những đánh giá tích cực và mang tính đóng góp từ học viên. Từ những nhận xét đó, UniTrain có thể cải thiện không những về chất lượng đào tạo mà còn về dịch vụ chăm sóc học viên xuyên suốt các khóa học.
UniTrain – Đơn vị đào tạo dẫn đầu cung cấp chương trình đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại và toàn diện về các kỹ năng ứng dụng Excel trong xử lý dữ liệu (Data processing)
▪ Tiết kiệm 80% thời gian làm việc
▪ Trang bị những tips thao tác nhanh và thủ thuật kiểm soát dữ liệu chặt chẽ
▪ Xử lý những lỗi thường gặp trong Excel khi làm việc với dữ liệu thực tế
▪ Ứng dụng các giải pháp (hàm/công cụ/add-in) để xử lý dữ liệu nhanh và chính xác
 
⭐ Sau khi kết thúc khoá học, học viên có khả năng ứng dụng linh hoạt và hiệu quả các công cụ trong Excel phù hợp với những tình huống cụ thể trong công việc thực tế của mình.
Xem thêm