Học viên Sỳ Mỹ Như là học viên đã tham gia hai khóa học Quản trị Tài Chính doanh nghiệpỨng dụng SQL trong Excel tại UniTrain:
“Sau khi trải nghiệm các khoá học Quản trị Tài chính doanh nghiệp, Ứng dụng SQL trong Xử lý dữ liệu của cô Mạc Tú Lâm và thầy Võ Huỳnh Minh Quang, mình rất hài lòng về cái tâm và trách nhiệm của thầy và cô. Hoàn thành xong 2 khóa học, mình đã tiếp thu thêm được nhiều kiến thức thú vị và hữu ích mà trước đây chưa có dịp tiếp xúc qua. Là một người rất khó tính và hay để ý tiểu tiết, không gian học luôn là tiêu chí để mình đánh giá sự hài lòng, nhưng UniTrain đã đáp ứng được những gì mình cần. Lớp học luôn được chuẩn bị chu đáo, chỉnh chu, sạch sẽ, cơ sở vật chất đầy đủ. Giảng viên tại UniTrain đều là những người đang đi làm, có nhiều năm kinh nghiệm, nên mình cảm thấy đây là một môi trường học tập giúp mình tích hợp được kiến thức tại trường và kinh nghiệm thực tế từ đội ngũ giảng viên UniTrain. 10/10 điểm.”
———————————————–
UniTrain xin gửi lời cảm ơn chân thành đến học viên Sỳ Mỹ Như về những phản hồi ấn tượng và hết sức nhiệt tình về lớp học. UniTrain luôn trân trọng những đánh giá, đóng góp từ các bạn học viên. Từ những nhận xét đó, UniTrain có thể cải thiện không những về chất lượng đào tạo mà còn về dịch vụ chăm sóc học viên xuyên suốt các khóa học.
UniTrain là đơn vị đào tạo dẫn đầu cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại và toàn diện về các kỹ năng ứng dụng Excel trong xử lý dữ liệu (Data processing), tổ chức & quản lý dữ liệu báo cáo (Data management), tự động hóa (VBA – Automation), Dashboard Reporting, các kỹ năng Phân tích và Trực quan hóa dữ liệu với Power BI, SQL, Python cho nhân sự đa ngành.
Xem thêm