Sau khi hoàn thành khóa học Data Management in Excel, tôi cảm thấy rất hài lòng về thông tin mà khóa học mang lại cho bản thân tôi.

Việc sử dụng các kiến thức trong khóa học Data Management in Excel giúp tôi xử lý hiệu quả hơn các dữ liệu lớn, thực hiện các báo cáo hay tổng hợp và lọc các thông tin cần thiết trong công việc hàng ngày. Với tôi khóa học Data Management in Excel rất thiết thực và hữu ích.

Xin cảm ơn UniTrain và giảng viên Đặng Tuấn Nam rất nhiều.

 

Chị Trịnh Phương Loan – học viên khóa Data Management in Excel

————————————————-

UniTrain xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Chị Trịnh Phương Loan (học viên khóa Data Management in Excel) về những phản hồi ấn tượng về khóa học. UniTrain rất trân trọng những đánh giá tích cực và mang tính đóng góp từ học viên. Từ những nhận xét đó, UniTrain có thể cải thiện không chỉ về chất lượng đào tạo mà còn về dịch vụ chăm sóc học viên xuyên suốt các khóa học.

Khóa học Tổ chức và Quản lý dữ liệu báo cáo trong Excel được thiết kế nhằm hỗ trợ người làm việc với dữ liệu lớn trong Excel một cách hiệu quả bằng những ứng dụng thông minh (Business Intenlligence) của Excel để tổ chức và quản lý dữ liệu bao gồm: Power Query, Power Pivot và Pivot Table.

Sau khi kết thúc khoá học, học viên có khả năng ứng dụng linh hoạt và hiệu quả các công cụ trong Excel phù hợp với những tình huống cụ thể trong công việc thực tế của mình.

Xem thêm

Khóa học Tổ chức và Quản lý dữ liệu báo cáo trong Excel

Cách tự động chia tỉ lệ trục biểu đồ trong Excel

Tính năng Excel mới toanh bạn không nên bỏ lỡ

Free Download: Excel Smart Guide

Tags