Bùi Nguyên Nguyệt Hiếu – Học viên Khoá học Combo 3 Business Intelligence – Đạt học bổng UTS 05/2024  

Sinh viên năm 3 tại ĐH Ngoại Thương CSII, chuyên ngành Kinh tế đối ngoại 

“May mắn được nhận học bổng UniTrain Scholarship 2024, mình đã không do dự đăng ký ngay khóa học về Business Intelligence, vì đây là những kỹ năng đang dần trở thành xu hướng ở hiện tại và có lẽ là yêu cầu không thể thiếu khi tuyển dụng ở khối ngành kinh tế trong tương lai. Bắt đầu với khóa học Python, mình được cung cấp slide rất cô động dễ hiểu, được học về xử lý và trực quan hóa dữ liệu. Đặc biệt là thầy giảng giải dễ hiểu, không quá tập trung lý thuyết khô khan mà đi vào thực hành nhiều hơn. Cách truyền đạt của thầy cũng vui vẻ thoải mái, chia sẻ nhiều điều về công việc liên quan đến data và giải đáp bất cứ thắc mắc nào của tụi mình. Mình cũng đặc biệt ấn tượng là thầy không chỉ tương tác lớp offline mà còn take care các bạn lớp online để đảm bảo các bạn theo kịp bài và thao tác đúng. Ngoài chất lượng giảng dạy thì mình cũng đặc biệt ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của các anh chị supporter và cơ sở vật chất hiện đại, mát mẻ, teabreak đầy ắp, giúp mình có thêm động lực đi học offline trong thời tiết nắng nóng của Sài Gòn như lúc này.” 

———————— 

UniTrain xin gửi lời cảm ơn chân thành đến bạn Bùi Nguyên Nguyệt Hiếu (Học viên Khoá học Python: Combo 3 Business Intelligence) về những phản hồi ấn tượng về khóa học. UniTrain rất trân trọng những đánh giá tích cực và mang tính đóng góp từ học viên. Từ những nhận xét đó, UniTrain có thể cải thiện không những về chất lượng đào tạo mà còn về dịch vụ chăm sóc học viên xuyên suốt các khóa học. 

UniTrain là trung tâm đào tạo chuyên sâu về tài chính, kế kiểm và phân tích dữ liệu, cung cấp các khóa học chất lượng cao với phương pháp giảng dạy hiện đại và dễ hiểu. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến các khoá học chất lượng và môi trường học tập hiện đại giúp học viên nắm bắt và áp dụng các kỹ năng cần thiết vào công việc một cách hiệu quả.

Xem thêm 

Combo Khóa học Business Intelligence 

Khóa học Xử lý và trực quan hóa dữ liệu với Python 

[Free download] Advanced Analytics in Power BI with R and Python