Ngày 19/07/2020 vừa qua, đêm chung kết cuộc thi “Sinh viên với Tài chính mùa 8 – FSC8” do CLB Tài chính – Chứng khoán SeSC trường Đại học Ngoại thương cơ sở II tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. UniTrain hân hạnh là nhà tài trợ đồng hành cùng cuộc thi năm nay.

Dsc 2243Cuộc thi Sinh viên với Tài chính hay Financial Student Contest (FSC) là cuộc thi thường niên do Câu lạc bộ Tài Chính – Chứng Khoán SeSC thuộc Đại học Ngoại Thương cơ sở II tổ chức, với sứ mệnh đem lại lợi ích cho cộng đồng, đặc biệt là trong cộng đồng sinh viên đam mê Tài chính, Chứng khoán. Cuộc thi không chỉ là sân chơi mà còn là bàn đạp vững chắc cho nghề nghiệp sau này của các bạn sinh viên.

 Mg 1029

 Mg 1054Đêm chung kết vào tối Chủ nhật ngày 19/07/2020 vừa qua quy tụ các bạn sinh viên có cùng đam mê Tài chính, Chứng khoán với sự cổ vũ nhiệt tình nhằm tiếp thêm lửa cho các đội chơi trước những vòng thi đầy cam go. UniTrain hân hạnh trao tặng 16 suất học bổng Chứng chỉ kế toán Anh Quốc ACCA và kỹ năng Advanced Excel for Professionals cho các thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi.

 Mg 1147

Dsc 2883

UniTrain mong rằng sự đóng góp của mình sẽ là một trong những hành trang vững chắc giúp các bạn sinh viên chinh phục ước mơ nghề nghiệp Tài chính và phát triển trong tương lai. Hãy thường xuyên cập nhật và tham gia những sự kiện hữu ích tại UniTrain trong thời gian tới nhé.

Xem thêm

Khóa học Advanced Excel for Professionals

Học ACCA, bạn sở hữu một thế giới cơ hội!