Ngày 08/05/2022 vừa qua, vòng Chung kết Cuộc thi X-Audit 2022 vừa chính thức khép lại. Ngôi vị quán quân của mùa thi thứ 3 đã thuộc về Lý Kim Khánh, sinh viên trường đại học Kinh tế TPHCM.

Chương trình “X-Audit 2022: Truy tìm kiểm toán viên tương lai” do Đoàn khoa Kế toán – Kiểm toán tổ chức là cuộc thi học thuật dành cho sinh viên khối ngành Kinh tế, lấy kiến thức chuyên ngành Kiểm toán làm trọng tâm. Đây là sân chơi giúp sinh viên trau dồi kiến thức và kỹ năng, thể hiện và khẳng định năng lực của bản thân cũng như tiếp cận, làm quen với quy trình tuyển dụng tại các công ty Kiểm toán hàng đầu.

Chung kết Cuộc thi X-Audit 2022X-Audit 2022 là cuộc thi học thuật lấy kiến thức chuyên ngành Kiểm toán làm trọng tâm.

Chung kết Cuộc thi X-Audit 2022Đây là sân chơi giúp sinh viên trau dồi kiến thức và kỹ năng, thể hiện và khẳng định năng lực của bản thân

Tiếp nối thành công của hai mùa trước, X – Audit 2022 thu hút sự tham gia của gần 1.000 sinh viên đến từ các trường đại học có đào tạo ngành Kế toán – Kiểm toán ở TPHCM. Vượt qua 3 vòng loại với các nội dung tuyển chọn và đánh giá khắt khe, vào ngày 8/5 vừa qua, hành trình truy tìm Kiểm toán viên tương lai đã khép lại với màn thể hiện kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh hết mình đến từ các thí sinh. Bạn Lý Kim Khánh, sinh viên trường đại học Kinh tế TPHCM xuất sắc thuyết phục ban giám khảo với màn thể hiện đầy ấn tượng và giành lấy ngôi vị quán quân danh giá.

Chung kết Cuộc thi X-Audit 2022Chúc mừng các bạn thí sinh với màn thể hiện đầy ấn tượng

UniTrain rất hân hạnh sát cánh cùng cuộc thi trong cương vị Nhà tài trợ Đồng hành với 8 suất học bổng Combo 4 Excel for Professionals  ứng dụng cho những thí sinh xuất sắc nhất đêm chung kết. Có thể nói, hơn hai tháng đồng hành cùng X-Audit vừa qua chính là hành trình ý nghĩa của UniTrain để góp phần tôi luyện những phẩm chất, bản lĩnh, tri thức và tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Kế toán – Kiểm toán.

Chung kết Cuộc thi X-Audit 2022UniTrain rất hân hạnh sát cánh cùng cuộc thi trong cương vị Nhà tài trợ Đồng hành

UniTrain mong rằng sự đóng góp của mình sẽ là một trong những hành trang vững chắc giúp các bạn sinh viên chinh phục ước mơ nghề nghiệp Kế – Kiểm chuyên nghiệp trong tương lai. Hãy thường xuyên cập nhật và tham gia những sự kiện hữu ích tại Fanpage UniTrain trong thời gian tới nhé.

Xem thêm

Khóa học Advanced Excel for Professionals

ACCA – Chứng chỉ Kế toán Công chứng Anh Quốc

Học ACCA, bạn sở hữu một thế giới cơ hội!