Tháng 9, 10/2022 vừa qua, UniTrain đã đồng hành cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn Lộc Trời với vai trò là đơn vị đào tạo, cung cấp Chương trình Phân tích và trực quan hóa dữ liệu báo cáo trên Power BI (Essentials & Advanced) cho bộ phận Kế toán của Tập đoàn và các đơn vị thành viên.

Đào Tạo Power BI

Chương trình Phân tích và trực quan hóa dữ liệu báo cáo trên Power BI được UniTrain thiết kế mang tính ứng dụng cao. Học viên tham gia lộ trình đào tạo từ Power BI Essentials (Cơ bản) đến Power BI Advanced (Nâng cao) được giảng dạy bởi giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế trong việc vận dụng kỹ thuật Power BI reporting trong lập báo cáo tại các công ty đa quốc gia. Với mục tiêu mang đến chương trình đào tạo ứng dụng chuyên môn, UniTrain lồng ghép vào giáo trình các Case study về Kế toán – Tài chính, các tips về kết nối và xử lý dữ liệu tự động hoá, cách phân tích dữ liệu bằng biểu đồ, nghệ thuật trình bày và kể chuyện bằng dữ liệu (Storytelling) trên Power BI.

Toàn bộ chương trình đào tạo của UniTrain là học thực hành giúp các học viên  đạt được hiệu quả học cao nhất và các anh chị cũng nhiệt tình đưa ra các câu hỏi, vấn đề trao đổi giúp không khí lớp học luôn sôi nổi. Nhận được những chia sẻ về kinh nghiệm triển khai Power BI và các tips phân tích dữ liệu thường gặp trong công việc thực tế, các học viên đã rất hào hứng và có những phản hồi tốt về nội dung và chất lượng đào tạo của UniTrain.

Dưới đây là sản phẩm báo cáo Kết quả kinh doanh trên Power BI ngay tại buổi đào tạo từ các anh chị học viên công ty Cổ phần Tập đoàn Lộc Trời.

Đào Tạo Power BI

“Khóa học phù hợp với báo cáo công việc Kế toán hiện tại. Giảng viên nhiệt tình, thân thiện, dễ hiểuchuyên môn, nhiều kinh nghiệm. Giáo trình cung cấp dữ liệu thực hành thực tế, phù hợp. Mình rất tâm đắc phần tạo báo cáo Dashboard Kết quả hoạt động kinh doanh tương tác động, cảm thấy rất trực quan”.

Kết thúc khóa đào tạo, các anh chị học viên cho biết Chương trình đào tạo Power BI của UniTrain hữu ích, mang tính ứng dụng và tính thực tiễn cao và sẽ ứng dụng được các kỹ thuật phân tích và tạo báo cáo trực quan Power BI vào chính công việc tại bộ phận Kế toán. Ngoài ra, chương trình cũng giúp bộ phận Kế toán hiểu hơn về Tư duy dữ liệu (Data mindset) và các bước xử lý dữ liệu lớn hiệu quả hàng tháng.

Đào Tạo Power BI

UniTrain chân thành cảm ơn Công ty Cổ phần Tập đoàn Lộc Trời đã lựa chọn và phối hợp tổ chức chương trình Phân tích và trực quan hóa dữ liệu báo cáo trên Power BI (Essentials & Advanced). UniTrain mong muốn tiếp tục được đồng hành cùng nhiều phòng ban của Quý công ty Cổ phần Tập đoàn Lộc Trời trong nhiều chương trình đào tạo Kỹ năng ứng dụng khác trong tương lai.

UniTrain là đơn vị đào tạo dẫn đầu, cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại và toàn diện về các kỹ năng Phân tích dữ liệu, kỹ năng Ứng dụng Excel trong xử lý dữ liệu (Data processing), tổ chức & quản lý dữ liệu báo cáo (Data management), tự động hóa (VBA – Automation) và Dashboard reporting, kỹ năng Xử lý và trực quan hóa dữ liệu bằng Python, kỹ năng Xử lý và phân tích dữ liệu bằng SQL cho nhân sự đa ngành.

UniTrain vinh dự khi trở thành đối tác đào tạo cho nhiều doanh nghiệp, ngân hàng và tập đoàn trong và ngoài nước, góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp.

đào tạo Data Analysis doanh nghiệp

Chương trình đào tạo được thiết kế mang tính ứng dụng cao nhất, dựa trên dữ liệu thực tế và thông qua các bài tập case study, nhằm giúp học viên hệ thống hóa kiến thức, nâng cao kỹ năng và tư duy giải quyết các vấn đề thường gặp trong công việc.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo các kỹ năng Excel ứng dụng từ cơ bản đến nâng cao, kỹ năng Phân tích dữ liệu trong Excel, Power BI, SQL, Python, Tài chính – Kế toán – Quản trị, vui lòng xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn & Đào tạo UniTrain

info@unitrain.edu.vn

Hotline: 0901 175 625 – Ms. Linh Võ