Để có một cơ hội việc làm tuyệt vời và thực sự làm việc hiệu quả, ngoài bộ não “đầy ắp” kiến thức chuyên môn, bạn cần hoàn thiện những kỹ năng nào để thuyết phục nhà tuyển dụng trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán – Kiểm toán?

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm làm việc thực tế tại Big4 và các công ty nước ngoài, UniTrain biết rõ những kỹ năng cốt lõi và vô cùng hữu ích đối với các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường hay những bạn ứng tuyển lần đầu.

Do đó, Combo EXCEL & CV – INTERVIEW SKILLS bao gồm 2 khóa học Chuẩn bị CV – trả lời phỏng vấn chuyên nghiệp và Thực hành Excel xử lý dữ liệu là bô đôi  kỹ năng đặc biệt và hiệu quả được thiết kế dành riêng cho các bạn sinh viên khối ngành Kinh tế làm hành trang cần thiết không chỉ cho quá trình ứng tuyển vào các vị trí nghề nghiệp mơ ước mà còn giúp ích trong quá trình làm việc thực tế sau này.

 

Khóa học này có gì KHÁC BIỆT?

 • KỸ NĂNG EXCEL NINJA (Data Processing/Excel cho kiểm toán)

Khác với các khóa học Tin học văn phòng thông thường, khóa học này được thiết kế chuyên biệt cho xử lý dữ liệu và tập trung chủ yếu vào nội dung thực hành hơn là lý thuyết. Với nhiều giờ thực hành suốt quá trình học trên case study thực tế, khóa học giúp học viên tăng tốc thao tác sử dụng phím tắt, các hàm và chức năng thông dụng trong dữ liệu kế toán cũng như dữ liệu/báo cáo của khách hàng, nhằm đảm bảo tính ứng dụng cao trong công việc hàng ngày.

 • KỸ NĂNG CV & PHỎNG VẤN

Với những ưu điểm nổi bật từ giảng viên là nhà tuyển dụng cấp cao tại Big4 và nội dung đào tạo cô đọng, kết hợp thực hành, khóa học không chỉ trang bị những kỹ thuật viết CV và trả lời phỏng vấn chuyên nghiệp mà còn giúp học viên chỉnh sửa CV cá nhân để có bản CV hoàn chỉnh, nhận được những lời đóng góp bổ ích và đáng giá từ buổi phỏng vấn demo thực tế (bằng tiếng Anh/tiếng Việt).

UniTrain tin rằng những kỹ năng này là những kỹ năng thiết yếu và cốt lõi giúp bạn có cái nhìn tổng quan và cả chi tiết trong việc rèn luyện và phát triển bản thân để có những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp chuyên nghiệp.

 

Thông tin chi tiết COMBO 2 khóa học:

 • Số buổi học:
  – Thực hành Excel trong kiểm toán: 5 buổi
  – CV – Interview: 3 buổi
 • Học phí gốc: 2.400.000đ
 • Ưu đãi: 1.600.000đ
  – Đăng ký nhóm 2: giảm thêm 5% học phí.
 • Lịch khai giảng: vui lòng tham khảo tại đây
 • Liên hệ để được tư vấn qua số điện thoại: (028) 66 826 629 hoặc Hotline: 0901 175 625

  -----
  Combo 4 Advanced Excel for professionals (Excel xử lý dữ liệu + VBA + Tổ chức & quản lý dữ liệu + Dashboard)Combo 3 Excel for analysts (Excel xử lý dữ liệu + Tổ chức & quản lý dữ liệu + Dashboard)Combo 3 Excel Automation (Tổ chức & quản lý dữ liệu + VBA + Dashboard)Combo 3 Data Analytics for Professionals (Power Query + Power BI + SQL)
  -----

  Leave us a Reply