Sáng ngày 30/10/2022, Chung kết cuộc thi “WAPA CHALLENGING 2022” đã chính thức được diễn ra tại hội trường A Trường Đại học Kinh tế – Luật.
 
WAPA Challenging là cuộc thi học thuật thường niên và là sân chơi học thuật bổ ích, chuyên nghiệp. Cuộc thi dành cho tất cả các bạn sinh viên khối ngành Kinh tế có sự quan tâm tới các lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài Chính – Thuế trong và ngoài địa bàn TP. Hồ Chí Minh.
 
WAPA Challenging 2022 trở lại hấp dẫn hơn bao giờ hết với sự kết hợp của các yếu tố khoa học và công nghệ kỹ thuật số, nhận được sự đón nhận, sự hưởng ứng đông đảo từ các bạn sinh viên có niềm đam mê với lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính – Thuế trên khắp cả nước.

Đặt Bàn Tại Ueh

Top 30 Tại Văn Phòng Ey Việt Nam

Sau khi đối đầu với 3 vòng thi đầy cam go cùng với thử thách kiến thức và kỹ năng đầy tính học thuật, TOP 8 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện, sẵn sàng tranh tài để giành lấy giải thưởng cao nhất WAPA CHALLENGING 2022.

Vòng 1 Chung Kết

Trong không khí cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả và sự tham dự từ các khách mời, quý thầy cô và ban giám khảo, TOP 8 thí sinh xuất sắc nhất đã cùng nhau thể hiện cố gắng hết mình, tạo ra sự tranh tài gay cần, vô cùng hấp dẫn nhưng cũng đầy tính chuyên môn. Qua đó có thể thấy các thí sinh vô cùng tài năng và đã phát triển rất nhiều thông qua các vòng thi của BTC.

Chung Kết Tại Hta 2

Và sau những thử thách cuối cùng, quán quân cuộc thi WAPA CHALLENGING 2022 đã gọi tên thí sinh Ngô Thành Danh, sinh viên Trường Đại học Ngoại thương – cơ sở Hồ Chí Minh. Trong vai trò Nhà tài trợ Học Bổng, UniTrain dành tặng các thí sinh xuất sắc của cuộc thi những suất học bổng khóa học ACCA Fundamental (trừ F1&F4)khóa học Excel xử lý dữ liệu thực tiễn.

Bản Sao Của Bản Sao Của Bản Sao Của Bản Sao Của Bản Sao Của Img 8509

Mong rằng những suất học bổng thực tiễn sẽ là nền tảng vững chắc nâng bước các bạn trên con đường học tập và làm việc trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính – Thuế.

Mời các bạn theo dõi Fanpage UniTrain thường xuyên để cập nhật tin tức và sự kiện mới nhất.

Xem thêm

Combo Khóa học Data Analytics for professionals

Combo Advanced Excel for Professionals 

Học SQL cho người mới bắt đầu chưa bao giờ thú vị đến vậy