Tổ chức dịch vụ chuyên nghiệp toàn cầu EY đã thông báo rằng họ sẽ thu hút khoảng 9.000 nhân viên mới vào năm 2021 tại Ấn Độ hôm thứ Năm.

Họ sẽ đảm nhận các vị trí công nghệ khác nhau trên tất cả các công ty thành viên bao gồm cả các trung tâm giao hàng toàn cầu, để mở rộng khả năng kỹ thuật số và giúp các tổ chức giải quyết ‘những thách thức chuyển đổi kinh doanh phức tạp từ đầu đến cuối’, được đề cập trong một tuyên bố.

Những nhân viên này sẽ là người có nền tảng STEM và trong các lĩnh vực bao gồm trí tuệ nhân tạo, máy học, an ninh mạng, phân tích và các công nghệ mới nổi khác.

Rohan Sachdev, Chủ phần hùn và Trưởng nhóm Tư vấn Ứng Dụng, EY Ấn Độ, cho biết: ‘Chúng tôi đang đầu tư táo bạo vào tổ chức của mình, đặc biệt là công nghệ, dữ liệu và thông qua các thương vụ mua lại chiến lược trong khi tiếp tục mở rộng các mối quan hệ đồng minh và hệ sinh thái.’ ‘Ngày nay, các khách hàng của chúng tôi, cả trong chính phủ và các doanh nghiệp tư nhân, đang bắt tay vào chuyển đổi nhờ công nghệ và chúng tôi đang hỗ trợ họ trong hành trình này.

Với tốc độ áp dụng kỹ thuật số đang tăng nhanh theo cấp số nhân, chúng tôi đang tăng cường khả năng trong các vị trí công nghệ mới nổi và tăng cường đáng kể nỗ lực tuyển dụng của chúng tôi trong năm tới ‘, ông nói.

EY ở Ấn Độ có hơn 50.000 người làm việc trong tất cả các công ty thành viên bao gồm cả các trung tâm giao hàng toàn cầu.

Hiện tại, 36% tổng số nhân viên của EY Ấn Độ đến từ nền tảng STEM, EY cho biết.

EY cho biết họ có một cách tiếp cận toàn diện để chuyển đổi kỹ thuật số và đổi mới được tích hợp trên tất cả các lĩnh vực và dịch vụ của mình, bao gồm một số công cụ và giải pháp kỹ thuật số độc quyền như EY Asterisk (giải pháp lập kế hoạch chuỗi cung ứng) và EY Symphony (quản trị tích hợp, rủi ro, kiểm soát và tuân thủ nền tảng).

Mahesh Makhija, Chủ phần hùn và Trưởng nhóm Tư vấn Công nghệ, EY Ấn Độ, cho biết EY ở Ấn Độ đang phát triển một loạt các công cụ và giải pháp độc quyền kỹ thuật số mới mà họ đang tìm cách sử dụng để mở rộng quy mô khắp các tổ chức và khu vực địa lý.

Xem thêm

Cách giữ chân nhân tài của Big 4

[HCM] EY Vietnam Recruitment News

Kiểm toán giúp Deloitte, EY, KPMG, PwC phát triển trong bối cảnh đại dịch