Ngày 22/05/2022 vừa qua, đêm Gala Night đã kết lại hành trình cuộc thi X-Leader 2022: Beyond The Victory với những cột mốc đáng tự hào và kỷ niệm khó quên. Còn bây giờ, hãy cùng UniTrain nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong Gala Night X-Leader 2022.

Chương trình X-Leader 2022 – Sân chơi thử sức business case dành cho sinh viên toàn thành, là chương trình nổi bật của CLB Quản trị kinh doanh (Business Administration Club) – trực thuộc Hội Sinh viên Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II tại TP.HCM, được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho sinh viên học hỏi được những kiến thức chuyên môn và trau dồi các kỹ năng quản trị, đồng thời làm cầu nối giữa doanh nghiệp – sinh viên và giữa những sinh viên có cùng chung sở thích tìm hiểu về kinh tế. X-Leader trở lại với những thay đổi về quy mô và nội dung, tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp cho các bạn sinh viên.

Gala Night cuộc thi X – Leader 2022

Chương trình đem lại cho các bạn sinh viên những giá trị vô cùng bổ ích theo 4 tiêu chí. Trong đó, tiêu chí đầu tiên giúp các bạn tìm ra và đánh thức tiềm năng lãnh đạo của bản thân (self – discovery), hỗ trợ các bạn cơ hội phát triển kỹ năng mềm, kiến thức và tư duy (personal developmemt), đem lại cho các bạn môi trường cọ xát vấn đề kinh doanh thực tiễn (practical experience), đồng thời làm cầu nối giữa doanh nghiệp – sinh viên và giữa những sinh viên có cùng chung sở thích tìm hiểu về kinh tế (networking).

Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II tại TP.HCM

Hiểu được tầm quan trọng của các kỹ năng công nghệ với sinh viên khối ngành kinh tế, UniTrain rất hân hạnh là Nhà tài trợ đồng hành cùng X-Leader trong sự kiện ý nghĩa này với voucher khóa học Excel For Analyst ứng dụng cùng những quà tặng hữu ích cho sinh viên. UniTrain xin được gửi lời chúc mừng đến chương trình, đến các các thí sinh tài năng, ban giám khảo, BTC chương trình và đặc biệt là các bạn sinh viên đến tham dự đã góp phần hoàn thiện một đêm Chung kết thành công.

Gala Night cuộc thi X – Leader 2022

UniTrain mong rằng sự đóng góp của mình sẽ là một trong những hành trang vững chắc giúp các bạn sinh viên hiện đại trau dồi các kỹ năng quản trị cũng như phát triển các kỹ năng cần thiết khác cho sự nghiệp tương lai. Hãy thường xuyên cập nhật và tham gia những sự kiện hữu ích tại Fanpage UniTrain trong thời gian tới nhé.

Xem thêm

Combo Excel For Analysts

11 quyển sách quản trị tài chính không thể bỏ qua

Khám phá 10 triết lý quản trị của người Nhật Bản