ACCA

30 suất học bổng

Trị giá hơn 500 triệu đồng

One Step Can Make All The Difference

Học bổng ACCA Talent Scholarship 2021 (ATS 2021) là chương trình dành cho những ai muốn theo đuổi nghề Kiểm toán – Kế toán – Tài chính, được tổ chức thường niên bởi UniTrain. Học bổng tìm kiếm và trao cơ hội cho nhiều ứng viên tiềm năng trở thành những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực Kiểm toán – Kế toán – Tài chính thông qua Chứng chỉ Kế toán Công chứng Anh quốc ACCA – một trong những chứng chỉ Kế toán chuyên môn danh giá nhất tại Việt Nam và toàn cầu.

Với một bài test online toàn diện, cuộc thi sẽ giúp bạn hiện thực hóa những dự định của bạn trong năm mới với 30 suất học bổng ACCA full F (trừ F1/BA , F4/LW) và kỹ năng Excel nâng cao. Không những thế, đây còn là cơ hội cho người đi làm tiến xa hơn trên con đường trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Kiểm toán – Kế toán – Tài chính, tạo sự khác biệt và sẵn sàng thăng tiến trong thị trường việc làm toàn cầu sôi động và đầy cạnh tranh ngày nay.

Cơ cấu giải thưởng

Đối tượng tham gia

– Là công dân Việt Nam.

– Quan tâm và mong muốn phát triển nghề nghiệp chuyên môn trong lĩnh vực Kiểm toán – Kế toán – Tài chính.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

VÒNG 1: ĐĂNG KÝ ONLINE

- Đăng ký và giới thiệu ngắn gọn về bản thân, tại sao bạn phù hợp và xứng đáng nhận học bổng.
- Thời hạn đăng ký: 23/03/2021

VÒNG 2: TEST ONLINE

- Các ứng viên sẽ tham gia làm bài test 30 câu trắc nghiệm trong 30 phút về kiến thức ACCA, Excel, IQ, EQ, tiếng Anh và kiến thức xã hội. Các bạn ứng viên có thể tham khảo các tài liệu tại link này để chuẩn bị cho bài test: https://unitrain.edu.vn/tong-hop-kien-thuc-thi-test-big4-kiem-toan/
- Các ứng viên xuất sắc vượt qua vòng test online sẽ được UniTrain liên hệ thông báo kết quả qua email.
- Thời gian test online dự kiến: 27/03/2021

Tran Duc Thuan

Trần Đức Thuận
Giải Nhất học bổng ATS 2020

Việc tham gia chương trình học bổng ACCA Talent Scholarship 2020 đã giúp mình có một cái nhìn tổng quan hơn về ACCA qua bài test online và đã may mắn đạt giải Nhất. Đây là thành quả cũng như là cơ hội quý báu cho mình tích lũy thêm kiến thức và kinh nghiệm để chinh phục ước mơ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp. Ngoài ra, suất học bổng của UniTrain cũng tạo điều kiện cho mình bổ sung những kỹ năng liên quan đến Excel, không chỉ giúp chúng ta nâng cao hiệu suất làm việc và kỹ năng nghề nghiệp mà còn giúp các bạn sinh viên tạo ra lợi thế cạnh tranh quan trọng. 

Do đó, đây là nơi lý tưởng cho các bạn sinh viên cũng như những người đã đi làm có thể lựa chọn để phát triển kỹ năng của bản thân, ấp ủ ước mơ của mình và hướng đến những cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

One Step Can Make All The Difference

unitrain.edu.vn

Tầng 4, tòa nhà Thiên Sơn
5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP. HCM
Phone: (028) 66 826 629
Hotline: 0901 175 625
Email: info@unitrain.edu.vn