Học bổng
YOUNG TALENT SCHOLARSHIP KỲ 7

Học bổng

Young Talent Scholarship

Học bổng Young Talent Scholarship – Chắp cánh tài năng trẻ kỳ 7 do UniTrain tổ chức (YTS) là chương trình nhằm hỗ trợ mang đến cho những ai có định hướng rõ ràng trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán và Tài chính cơ hội bắt đầu học ACCA và trang bị các kỹ năng nền tảng cho việc bắt đầu và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Chỉ với một bài test online toàn diện, cuộc thi là chìa khóa giúp các bạn một bước chạm tới giấc mơ chinh phục chứng chỉ ACCA. Không những thế, đây còn là cơ hội cho người đi làm tạo nên giá trị khác biệt và mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong thị trường việc làm toàn cầu sôi động và đầy cạnh tranh ngày nay qua 30 suất học bổng ACCA full F (trừ F1/BA, F4/LW) và kỹ năng Excel nâng cao.

Yts Kỳ 7 960

Cơ cấu giải thưởng

01 Giải Nhất

02 Giải NHÌ

05 Giải BA

09 Giải TƯ

13 Giải Năm

Thể lệ chương trình

Vòng 1: Đăng ký online

- Đăng ký tham gia chương trình và giới thiệu ngắn gọn về bản thân, tại sao bạn phù hợp và xứng đáng nhận học bổng.
- Thời hạn đăng ký: 27/11/2020

Vòng 2: Thi test online

- Các ứng viên sẽ tham gia làm bài test 30 câu trắc nghiệm trong 30 phút về kiến thức ACCA, Excel, IQ, EQ, tiếng Anh và kiến thức xã hội. Các bạn ứng viên có thể tham khảo các tài liệu tại link này để chuẩn bị cho bài test: https://unitrain.edu.vn/tong-hop-kien-thuc-thi-test-big4-kiem-toan/ - Các ứng viên xuất sắc vượt qua vòng test online sẽ được UniTrain liên hệ thông báo kết quả qua email.
- Thời gian thi test online dự kiến: 28/11/2020

Đối tượng tham gia

– Là công dân Việt Nam.

– Quan tâm và mong muốn phát triển nghề nghiệp chuyên môn trong lĩnh vực Kiểm toán – Kế toán – Tài chính.

Điểm lại YTS 2016, 2017, 2018, 2019

Young Talent Scholarship do UniTrain tổ chức được khởi động vào năm 2016. Qua 6 kỳ, học bổng YTS đã thu hút nhiều đối tượng sinh viên của các trường đại học, cao đẳng như: Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế, Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Ngân hàng, Đại học Sài Gòn, … Chương trình học bổng YTS của UniTrain đã trao 153 học bổng trị giá lên đến 1 tỷ đồng tới các bạn thí sinh xuất sắc nhất.

Tiếp nối thành công chương trình học bổng mùa trước, YTS KỲ 7 của UniTrain tiếp tục khởi động trong tháng 11/2020 với 30 suất học bổng có giá trị lên đến 600 triệu đồng nhằm tạo cơ hội cho các đối tượng muốn theo đuổi lĩnh vực Kế toán – Tài chính.

Picture2
Picture1

Cảm nhận về học bổng

Mình cảm thấy học bổng UniTrain Young Talent Scholarship 2020 là một món quà tuyệt vời không chỉ có tầm ảnh hưởng lớn đến sự đam mê theo đuổi lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán và Tài chính mà còn trao cho mình cơ hội tiếp cận với chứng chỉ Kế toán Anh quốc ACCA.
Lê Tiến Đạt
Giải nhất học bổng YTS 2020
Học bổng Chắp cánh tài năng trẻ YTS 2018 hỗ trợ mình rất nhiều trong việc sớm tiếp cận với Chứng chỉ ACCA, từ đó tạo lợi thế lớn hơn cho bản thân sau này. Con đường chinh phục Big 4 của mình giờ đây càng gần hơn. Mình mong là UniTrain sẽ ngày càng có thêm những học bổng đồng hành cùng sinh viên như thế này.
Trần Anh Tài
Giải nhất học bổng YTS 2018

unitrain.edu.vn

Tầng 4, tòa nhà Thiên Sơn
5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP. HCM
Phone: (028) 66 826 629
Hotline: 0901 175 625
Email: info@unitrain.edu.vn