Chương trình học bổng “Chắp cánh tài năng trẻ 2018” do UniTrain tổ chức trong tháng 4/2018 vừa qua đã chính thức khép lại.

Với mục tiêu đem đến những suất học bổng giá trị và ý nghĩa cho các bạn đam mê và theo đuổi lĩnh vực Tài chính – Kế toán – Kiểm toán, học bổng “Chắp cánh tài năng trẻ” tạo cơ hội cho các bạn ôn tập và mở rộng kiến thức, trao đến những suất học bổng ACCA và kỹ năng cần thiết . Bên cạnh đó, các bạn lọt vào vòng 3 còn có cơ hội được định hướng nghề nghiệp thông qua buổi phỏng vấn cùng thầy Phùng Trọng Hải – giám đốc UniTrain.

Theo chia sẻ của bạn Trần Anh Tài, tuy chỉ mới là sinh viên năm 1 chuyên ngành Kiểm toán, trường Đại học Kinh tế – Luật, “Lọt vào top 3 và được tham gia Vòng Interview thực sự khiến mình rất bất ngờ. Sự căng thẳng trước khi bước vào phỏng vấn đã mất đi bởi sự gần gũi đến từ thầy Hải. Đó đúng hơn là một buổi gặp gỡ để trao đổi và định hướng. Sau buổi hôm đó, mình đã có thêm những định hướng và mục tiêu rõ ràng hơn cho tương lai. Học bổng Chắp cánh tài năng trẻ 2018 hỗ trợ mình rất nhiều trong việc sớm tiếp cận với Chứng chỉ ACCA, từ đó tạo lợi thế lớn hơn cho bản thân sau này. Con đường chinh phục Big 4 của mình giờ đây càng gần hơn. Mình mong là UniTrain sẽ ngày càng có thêm những học bổng đồng hành cùng sinh viên như thế này.”

UniTrain Young Talent Scholarship

 

Xuất sắc giành giải nhất chương trình học bổng Young Talent Scholarship 2018, bạn Diễm Thúy chia sẻ “Trải qua 3 vòng thi từ vòng Online Submission, Offline Test và Final Interview là những khi mình trải qua những cảm xúc thật sự khác nhau và dần tích góp cho bản thân những kinh nghiệm, để hiểu rằng mình vẫn cần nỗ lực hơn rất nhiều. Trong các vòng thi, mình có ấn tượng sâu sắc nhất với vòng phỏng vấn.

Trước khi thi vòng Final Interview thì mình thấy hồi hộp và hơi áp lực tuy nhiên không khí buổi phỏng vấn đã diễn ra vô cùng thỏa mái bởi sự gần gũi của anh Hải. Suốt buổi phỏng vấn, mình được tự do chia sẻ về những gì mình đang học và tham gia, những định hướng tương lai của chính mình, cũng như những gì bản thân mình lo lắng khi quyết định theo đuổi con đường đam mê này. Anh Hải với vị trí một người đi trước giàu kinh nghiệm đã chia sẻ những bài học quý báu giúp mình hiểu được đâu là điểm mạnh, đâu là điểm mà mình cần cải thiện và trau dồi nhiều hơn nữa. Trong suốt 1 giờ đồng hồ, buổi phỏng vấn diễn ra vô cùng gần gũi, và bổ ích mà không hề căng thẳng như một buổi phỏng vấn. Học bổng “Chắp cánh tài năng trẻ” hỗ trợ mình rất nhiều trong quá trình chuẩn bị theo đuổi đam mê lĩnh vực Tài chính – Kế toán.”

 

 

UniTrain mong muốn chương trình học bổng Young Talent Scholarship không chỉ là một cuộc thi mà trở thành một sân chơi thường niên và là cầu nối gần nhất để giúp các bạn tiến xa hơn trên con đường nghề nghiệp trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán – Kiểm toán.

———-

Xem thêm

Tìm hiểu tổng quan ACCA

Khóa học Thực hành Excel trong Kiểm toán

Khóa học chuẩn bị CV – phỏng vấn

Leave us a Reply